Sách luyện thi N4 Nihongo charenji Từ vựng

56,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng にほんごチャレンジN4[ことば]là một phần trong bộ sách にほんごチャレンジ  dành riêng cho cả 2 kỷ thi kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và N5 với nhiều kỹ năng khác nhau. Trong đó Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng là giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỹ năng từ vựng của kỳ thi N4.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng và điểm đặc biệt:

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng là cuốn giáo trình tiếng Nhật được biên soạn cho  kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4, đặc biệt ở kỹ năng từ vựng. Do đó cấu trúc, bố cục, nội dung cũng như các yếu tố khác đều được biên soạn dựa theo đề thi năng lực Nhật ngữ N4 thực tế. Hơn nữa, sách luyện thi N4 này không chỉ dành riêng cho kỳ thi N4 mà còn là một tài liệu hữu ích và hiệu quả dành cho những ai muốn mở rộng vốn từ.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng bao gồm khoảng 600 từ vựng được liệt kê và sắp xếp theo từng chủ đề, tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà khi học từ vựng này, người học sẽ có thể học hết tất cả những từ liên quan đến từ vựng đó. Từ đó, khi nhắc đến một chủ đề nào, người học sẽ có thể liệt kê tất cả những từ liên quan đến chủ đề đó. Thêm vào đó, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng còn đưa ra các đoạn văn ngắn, các câu ví dụ về từng tình huống để học giả có thể học một cách dễ dàng và hiệu quả. Đi kèm với nó là một bài kiểm tra ngắn khoảng 40 phút cho mỗi chủ đề nhằm giúp người học xác nhận lại kiến thức đã đạt được.

Khi biên soạn cuốn sách luyện thi N4 này, tác giả đã tập hợp những từ được đưa ra trong đề thi N4 – là những từ thường được sử dụng trong tiếng Nhật hằng ngày. Vì vậy, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng không chỉ dành cho những ai muốn luyện thi N4 mà còn dành cho những ai muốn nghiên cứu về cách dùng từ một cách tự nhiên của người Nhật mà thư viện KatchUp hân hạnh giới thiệu đến các bạn học giả!
—————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Nihongo charenji Từ vựng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *