Sách luyện thi N4 Nihongo charenji Từ vựng

69,000  53,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – 2010

Số trang / Trọng lượng: 144 trang

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji Từ vựng

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng にほんごチャレンジN4[ことば]là một phần trong bộ sách にほんごチャレンジ  dành riêng cho cả 2 kỷ thi kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và N5 với nhiều kỹ năng khác nhau. Trong đó Sách luyện thi N4 Nihongo charenji Từ vựng là giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỹ năng từ vựng của kỳ thi N4.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng và điểm đặc biệt:

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji Từ vựng là cuốn giáo trình tiếng Nhật được biên soạn cho  kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4, đặc biệt ở kỹ năng từ vựng. Do đó cấu trúc, bố cục, nội dung cũng như các yếu tố khác đều được biên soạn dựa theo đề thi năng lực Nhật ngữ N4 thực tế. Hơn nữa, sách luyện thi N4 này không chỉ dành riêng cho kỳ thi N4 mà còn là một tài liệu hữu ích và hiệu quả dành cho những ai muốn mở rộng vốn từ.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng bao gồm khoảng 600 từ vựng được liệt kê và sắp xếp theo từng chủ đề, tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà khi học từ vựng này, người học sẽ có thể học hết tất cả những từ liên quan đến từ vựng đó. Từ đó, khi nhắc đến một chủ đề nào, người học sẽ có thể liệt kê tất cả những từ liên quan đến chủ đề đó. Thêm vào đó, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng còn đưa ra các đoạn văn ngắn, các câu ví dụ về từng tình huống để học giả có thể học một cách dễ dàng và hiệu quả. Đi kèm với nó là một bài kiểm tra ngắn khoảng 40 phút cho mỗi chủ đề nhằm giúp người học xác nhận lại kiến thức đã đạt được.

Khi biên soạn cuốn sách luyện thi N4 này, tác giả đã tập hợp những từ được đưa ra trong đề thi N4 – là những từ thường được sử dụng trong tiếng Nhật hằng ngày. Vì vậy, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng không chỉ dành cho những ai muốn luyện thi N4 mà còn dành cho những ai muốn nghiên cứu về cách dùng từ một cách tự nhiên của người Nhật mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn học giả!