Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru – Đề thi (Kèm CD)

76,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru パターン別徹底ドリル日本語能力試験N4 gồm 4 unit, mỗi unit phân tích từng phần một trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 từ đó giúp người học nắm vững, thông thạo từng phần thi một và hoàn thành bài thi N4 với điểm số cao.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru luyện từng phần thi N4:

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru phân tích sâu 7 vấn đề của đề thi hán tự và tự vựng: cách đọc hán tự, cách viết hán tự, từ vựng theo nhóm và từ vựng theo nhóm có ý nghĩa giống nhau…. Nhờ sự phân chia chi tiết cụ thể và phân tích rõ ràng, chuyên sâu, cuốn giáo trình tiếng Nhật này đã góp phần giúp thí sinh nâng cao điểm thi của 2 phần thi N4 này.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru cũng phân chia phần nghe hiểu theo từng mondai trong đề thi để luyện tập. Với các mondai, dạng bài trong các mondai tương tự như đề thi thực tế sẽ giúp bạn học nắm bắt được vấn đề và nghe hiểu chính xác, từ đó giúp chọn đúng đáp án.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru đưa ra tất cả các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi và chia các điểm ngữ pháp đó thành các nhóm để phân tích chuyên sâu. Nhờ đó mà khi học xong điểm ngữ pháp nào người học sẽ hoàn toàn tự tin về điểm ngữ pháp đó.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru đưa ra hàng loạt bài tập luyện đọc hiểu. Tất cả các bài tập đó được chia ra theo các chủ đề khác nhau như hội thoại, nhật ký, thư từ, công ty nhật bản và các thông báo để người học làm quen với từng chủ đề thi và sau khi nắm vững được chủ đề này mới chuyển sang luyện chủ đề tiếp theo.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru là một cuốn sách luyện thi N4 theo từng phần cụ thể, nó chẳng khác các đề thi tiếng Nhật với bố cục và nội dung giống như đề thi thực tế.
Link Dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TMEpBQXFvNTNDcHM
————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru – Đề thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *