Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp

72,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp 日本語能力試験対策N4 漢字・語彙・文法 được biên soạn dành riêng cho các sỹ tử N4 đã giúp biết bao học giả vượt qua kỳ thi này với điểm số vượt bật trong 3 phần thi chính: hán tự, từ vựngngữ pháp.

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp có nội dung gì?

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp tổng hợp tất cả hán tự của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Tại sao cuốn giáo trình tiếng Nhật này có thể giúp người học vượt qua phần thi Hán tự một cách nhẹ nhàng? Đó là nhờ cách phân chia hán tự thành bài logic, dễ học và dễ nhớ. Tổng cộng chỉ có 15 bài những bao phủ tất cả hán tự của kỳ thi N4. Các hán tự được chia làm các chủ đề khác nhau nhằm giúp người học dễ nắm bắt hơn: gia đình, cuộc sống sinh hoạt, mua sắm, du lịch, học tập, tiếng Nhật, du học…

Sách luyện thi N4 Taisaku phân chia từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề

Điều này thật hữu ích vì giúp dễ học, dễ nhớ và nắm bắt được từ một cách tổng hợp. Các chủ đề được phân chia khá phong phú: ăn uống, gia đình, công việc, học tập, quà tặng, chơi, tin tức, sức khỏe, cuộc sống… Đặc biệt ở 2 bài cuối, tác giả đã tập hợp và phân chia toàn bộ tính từ ra thành 2 nhóm: tính từ い và tính từ  な nhằm giúp người học hiểu rõ toàn bộ tính từ và không nhầm lẫn 2 nhóm tính từ này.

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp còn bao phủ toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ được đưa ra trong phần thi ngữ pháp của kỳ thi N4. Tất cả các điểm ngữ pháp cũng được phân chia theo các nhóm khác nhau để người học dễ phân biệt các điểm giống và khác nhau của các điểm ngữ pháp đó. Hơn nữa, trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích rõ ràng chi tiết cấu trúc, cách sử dụng, các điểm cần chú ý và hàng loạt các ví dụ minh họa.

KatchUp hy vọng rằng cuốn Sách luyện thi N4 này sẽ giúp nhiều học giả hoàn thành tốt các phần thi và vượt qua kỳ thi N4 đầy khó khăn này.
—————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *