Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp

89,000  69,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 三修社 – 2014

Số trang / Trọng lượng: 224 trang

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp được biên soạn dành riêng cho các sỹ tử N4 đã giúp biết bao học giả vượt qua kỳ thi này với điểm số vượt bật trong 3 phần thi chính: hán tự, từ vựng và ngữ pháp.

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp có nội dung gì?

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp tổng hợp tất cả hán tự của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Tại sao cuốn giáo trình tiếng Nhật này có thể giúp người học vượt qua phần thi Hán tự một cách nhẹ nhàng? Đó là nhờ cách phân chia hán tự thành bài logic, dễ học và dễ nhớ. Tổng cộng chỉ có 15 bài những bao phủ tất cả hán tự của kỳ thi N4. Các hán tự được chia làm các chủ đề khác nhau nhằm giúp người học dễ nắm bắt hơn: gia đình, cuộc sống sinh hoạt, mua sắm, du lịch, học tập, tiếng Nhật, du học…

Sách luyện thi N4 Taisaku phân chia từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề

Điều này thật hữu ích vì giúp dễ học, dễ nhớ và nắm bắt được từ một cách tổng hợp. Các chủ đề được phân chia khá phong phú: ăn uống, gia đình, công việc, học tập, quà tặng, chơi, tin tức, sức khỏe, cuộc sống… Đặc biệt ở 2 bài cuối, tác giả đã tập hợp và phân chia toàn bộ tính từ ra thành 2 nhóm: tính từ い và tính từ  な nhằm giúp người học hiểu rõ toàn bộ tính từ và không nhầm lẫn 2 nhóm tính từ này.

Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp còn bao phủ toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ được đưa ra trong phần thi ngữ pháp của kỳ thi N4. Tất cả các điểm ngữ pháp cũng được phân chia theo các nhóm khác nhau để người học dễ phân biệt các điểm giống và khác nhau của các điểm ngữ pháp đó. Hơn nữa, trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích rõ ràng chi tiết cấu trúc, cách sử dụng, các điểm cần chú ý và hàng loạt các ví dụ minh họa.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng cuốn Sách luyện thi N4 Taisaku hán tự, từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp nhiều học giả hoàn thành tốt các phần thi và vượt qua kỳ thi N4 đầy khó khăn này.