Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự

81,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự にほんごチャレンジN4・N5[かんじ]là một phần trong bộ sách Nihongo Charenji màアスク đã xuất bản dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và N5 với 2 kỹ năng cơ bản: Hán tự và từ vựng. Trong đó Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự tổng hợp, chi tiết và chuyên sâu về 300 chữ Hán tự dành cho 2 kỳ thi này.

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự có gì nổi bật?

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự là một cuốn sách chuyên sâu về Hán tự. Do đó, mỗi chữ Hán tự đều được giải thích vô cùng chi tiết. Trước tiên, Hán tự được minh họa bằng hình ảnh dựa trên nguồn gốc ra đời của nó. Nhờ vậy, mà người học sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ viết hơn. Ngoài hình ảnh minh họa Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự còn mô tả chi tiết từng nét viết, liệt kê những on, âm kun cơ bản, và những từ vựng mà Hán tự này thường hay xuất hiện nhất. Hơn nữa, mỗi hán tự đều có những nét đặc biệt của riêng nó, và cuốn sách này đề cập đến hầu hết những nét đặc biệt đó.

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự còn gì nổi bật nữa? Đây không chỉ là cuốn sách chuyên sâu về Hán tựmà còn là một giáo trình hiệu quả dành cho việc luyện thi N4 và N5. Mỗi ngày học khoảng 10 chữ Hán tự, và sau khi học xong sẽ có bài tập củng cố và kiểm tra được đưa ra dựa trên nội dung, bố cục của đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 và N5.

Để có được kiến thức hán tự sơ cấp vững vàng và để tự tin bước vào phòng thi thì Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự là một giáo trình tiếng Nhật phù hợp.
—————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán tự”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *