Sách luyện thi N4 và N5 Supa moshiki – Đề thi (Kèm CD)

72,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 và N5 Supa moshiki 日本語能力試験スーパー模試N4・N5 là quyển sách được biên soạn dành cho sơ cấp bao gồm 2 cấp bậc N5 và N4 với các bộ đề thi cực sát với đề thực tế.

Sách luyện thi N4 và N5 Supa moshiki hay ở điểm:

Nắm bắt được những khó khăn của thí sinh khi tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ, nhóm tác giả đã biên soạn sách luyện thi N4 và N5 Supa moshiki với 4 bộ đề thi dựa trên cấu trúc đề hàng năm với số phần, số câu mỗi phần, dạng bài và thời gian phân bổ từng phần hoàn toàn theo cấu trúc đề thi của JLPT.

Sách luyện thi N4 và N5 Supa moshiki được đính kèm với giấy làm bài thi giúp người học làm quen và tránh được những sai sót khi điền vào đáp án. Tiếp đến là phần đáp án với nội dung giải thích và phần nội dung nghe transcript chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu. Và cuối cùng là phần hướng dẫn chấm bài. Phần này nhằm giúp người học có thể chấm chính xác nhất bài thi thử của mình, để từ đó xác nhận năng lực nhằm lựạ chọn phương án luyện tập phù hợp.

Làm quen với đề thi là việc làm cần thiết và hữu ích trước khi tham gia vào kỳ thi thực sự. Bởi nó giúp người học tự tin hơn, quen thuộc và thoải mái hơn, đồng thời giảm căng thẳng và đặc biệt tránh được những sai sót đáng tiếc khi tham gia kỳ thi. TKatchUp chúc các bạn học giả học tốt qua cuốn sách này!
Link dowload:
——————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 và N5 Supa moshiki – Đề thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *