Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu Tổng hợp

89,000  69,000 

Mô tả

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu tổng hợp  実力アップ!日本語能力試験N5読む(文字・語彙・文法) là một tài liệu chuyên sâu dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5 tập trung vào 3 kỹ năng cơ bản của kỳ thi này: từ vựng, ngữ pháp, hán tự, đọc hiểu và hỗ trợ cho phần nghe hiểu.

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu tổng hợp hấp dẫn ở điểm nào?

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu tổng hợp đưa ra một chuỗi các từ vựng sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ để bạn đọc làm quen và nắm vững. Tất cả các từ vựng này được liệt kê theo các nội dung và tình huống khác nhau nên rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, vào cuối mỗi bài là một bài tập kiểm tra củng cố theo cấu trúc đề thi cơ bản.

Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu tổng hợp còn là một tài liệu vô cùng phong phú và đầy đủ về ngữ pháp cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5 này. Các mẫu ngữ pháp được phân theo các nhóm khác nhau như trợ từ, danh từ, động từ, tính từ, hình thức của động từ, các mẫu có ý nghĩa tương tự, các mẫu có cấu trúc tương tự… Mỗi mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết với cách dùng, cấu trúc và các câu ví dụ minh họa điển hình.

Ngoài ra, Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu tổng hợp còn đưa ra các câu hỏi đặc biệt và các cách hỏi đáp phổ biến nhất để hỗ trợ cho phần thi đọc hiểu và phần thi nghe của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5, đồng thời giúp học giả nâng cao khả năng giao tiếp và khả năng phản xạ tốt. Đây xứng đáng là một quyển sách tiếng Nhật mà bạn đọc không nên bỏ qua!
——————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu Tổng hợp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *