Sách luyện thi N5 Soumatome Tổng hợp (kèm CD) – Bản Nhật Việt

80,000  62,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – năm 2017

Số trang / Trọng lượng: 120 trang / 250g

Tình trạng: còn hàng

Mô tả

Sách luyện thi N5 Soumatome Tổng hợp (kèm CD) – Bản Nhật Việt

Sách luyện thi N5 Soumatome Tổng hợp được biên soạn dành riêng cho các bạn đặt mục tiêu thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N5 và giao tiếp sinh hoạt thường ngày bằng tiếng Nhật.

 

Sách luyện thi N5 Soumatome Tổng hợp có gì đặc biệt?
  • Sách tập trung cô đọng toàn bộ kiến thức sơ cấp, do đó bạn học có thể học các chủ điểm thường xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ ở cấp độ N5 trong 6 tuần một cách hiệu quả.
  • Có thể học và áp dụng các mẫu câu, đoạn văn, nghe hiểu căn bản vào trong sinh hoạt thường ngày một cách hữu ích nhất, chứ đây không chỉ đơn thuần là đối sách phục vụ cho kì thi N5.
  • Bạn học có thể tự học một mình một cách dễ dàng, vì sách có sẵn phần dịch tiếng Anh và cả tiếng Việt.

Mặc dù chỉ ở mức độ sơ cấp cơ bản, nhưng việc tập trung luyện tập nghiêm túc là không hề thừa. Đối với ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, việc nắm vững kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng. Hãy đến với KhoSachNgoaiNgu.com cùng với Sách luyện thi N5 Soumatome Tổng hợp trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất nhé!!

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://katchup.vn/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn học tốt!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1_c7191Xu_sY_lJhJVV9jPXzhcxZVdTtZ