Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

11,000  8,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – năm 2009

Số trang / Trọng lượng: 108 trang / 110g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc gồm những câu nói rất thông dụng về chủ đề tình yêu được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày ở Hàn Quốc. Được giới thiệu dành riêng cho đối tượng người Việt, sách được soạn chi tiết, dễ hiểu nhằm hướng dẫn bạn từng bước làm quen với tiếng Hàn qua các bài đàm thoại. 

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc sẽ hướng dẫn cách nói tiếng Hàn thông thường mà bạn ít có thể học được ở bất cứ các khóa học nào. Sách trang bị những câu nói rất thông dụng về chủ đề tình yêu được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày ở Hàn Quốc. Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc giới thiệu dành riêng cho đối tượng người Việt, quyển giáo trình được biên soạn có nội dung chi tiết, dễ hiểu nhằm hướng dẫn bạn đọc từng bước làm quen với tiếng Hàn qua các bài đàm thoại. Với cách sử dụng phiên âm sang tiếng Việt theo giọng phát âm chuẩn của người Hàn, độc giả có thể dễ dàng tham khảo và tự học tại nhà nhằm nâng cao khả năng của bản thân.

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

Các lý do bạn nên học tiếng Hàn: 

Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc

1. Xin việc không khó

Theo số liệu thống kê thì có khoảng 3000 doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và nhỏ, lớn đã và đang đầu tư tại Việt Nam; khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam để sinh sống và làm ăn. Do đó nguồn cầu nhân lực biết tiếng Hàn tăng cao nhưng thiếu trầm trọng, Trong khi đó thì tiếng Anh là ngôn ngữ tất yếu bão, tiếng Hoa với tiếng Nhật quá nhiều người học nên chỉ cần hiểu và giao tiếp được tiếng Hàn ở mức trung là bạn hoàn toàn có thể đi xin việc, làm việc với người Hàn Quốc.

2. Nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh

Một lý do học tiếng Hàn khác là chào đón trào lưu làn sóng đầu tư vào Việt Nam của Hàn Quốc, đây là cơ hội hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc. Có rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như buôn bán, xuất nhập khẩu, mở nhà hàng, dịch vụ, du lịch, hệ thống bán lẻ…là cánh cửa rộng mở với tất cả người Việt biết và giỏi tiếng Hàn.

3. Đặc tính văn hóa

Học một ngoại ngữ đặc biệt là học tiếng Hàn là phải hiểu về văn hóa, lịch sử, con người, phong cách sống của Hàn Quốc. Văn hóa doanh nghiệp hay văn hóa sống của người Hàn có một đặc tính là họ khó hòa nhập được ngoại ngữ khác và họ có niềm tự hào dân tộc rất lớn, họ không muốn thay đổi giá trị đó chỉ khi thật sự cần thiết. Vì thế bạn nên tìm hiểu, du nhập cộng đồng người Hàn để hiểu họ hơn thì bạn mới có cơ hội làm ăn lâu dài sau này. Nếu bạn còn có ước muốn làm, việc học tập, du học tiếng Hàn thì bạn không thể nào không biết và hiểu giá trị văn hóa của xứ sở kim chi xinh đẹp này.

4. Thu nhập cao

Chỉ cần nói về lĩnh vực Biên – Phiên dịch chưa nói đến ngành nghề kinh doanh thì bình quân mức đi dịch bình quân khoảng 100USD/ ngày, cao hơn khoảng 200 USD/ ngày. Còn lương phiên dịch tiếng Hàn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc khoảng 500-600 USD là tối thiểu, mỗi năm tăng 100USD. Chỉ cần biết tiếng Hàn là bạn có sẵn một nghề tay trái việc nhẹ lương cao.

5. Học tiếng Hàn không khó 

Bảng chữ cái tiếng Hàn có một quy tắc đi “từ trên xuống, từ trái qua”, nghe có vẻ lạ nhưng thật ra cách đánh vần, ghép vần từng chữ cái cũng như tiếng Việt chúng ta. Vì vậy bạn có thể hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Nếu đánh giá mức độ khó của tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh ở thang điểm 10 thì tiếng Hàn chỉ khoảng 4-5 mà thôi. Nguồn gốc chung của tiếng Hàn xuất phát từ tiếng Trung nên nó khá gần gũi với tiếng Việt, nên học tiếng Hàn dễ hay khó không còn là câu hỏi nan gải nữa. Để trở thành một phiên dịch tiếng Hàn chỉ cần 1 năm, còn nếu chỉ để giao tiếp tốt bạn chỉ cần 3 tháng.

6. Chi phí học tập phù hợp

Thử tính xem quá trình học tiếng Anh của bạn từ xưa dến nay tốn tổng chi phí và thời gian đã là bao nhiêu? Thế nhưng đối với tiếng Hàn bạn chỉ cần bỏ ra 1 năm mà vẫn hoàn thiện kiến thức đầy đủ nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí. 

7. Một ngoại ngữ vẫn chưa đủ

Tất nhiên có rất nhiều thứ tiếng để bạn lựa chọn làm vốn ngôn ngữ 2 ngoài tiếng Anh quá phổ biến như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp…Nhưng tiếng Hàn có thể xem là ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ học và dễ xin việc. Tiếng Hàn là ngoại ngữ nằm trong sự lựa chọn ưu tiên hiện nay nếu tính đến hiệu quả trong tương lai.

 

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Ngôn ngữ tình yêu Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *