Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn

72,000 

Mã sản phẩm: 17KSHDTH0052

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 286 trang / 460g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn

Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn được chia theo chủ đề, mỗi chương đề cập đến một hình thức ngữ pháp cơ bản với các mục đề cụ thể như trợ từ, thể kết thúc câu, danh từ và động từ bất quy tắc, hình thức bị động, thể chủ động, cách dẫn dụng gián tiếp, đại danh từ, thời thế, các biểu hiện phủ định, các thể thể hiện sự tôn trọng, các từ nối và các hình thức thể hiện khác.

Mối bang giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức. Ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam và số lượng tu nghiệp sinh học tập, lao động tại Hàn Quốc cũng ngày một tăng nhanh. Nhu cầu học tiếng Hàn để tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa Hàn Quốc đồng thời để phục vụ cho công việc của mình là một nhu cầu chính đáng của nhiều người Việt Nam hiện nay. Quyển Ngữ pháp cơ bản Tiếng Hàn  là một giáo trình thật sự cần thiết và hữu ích cho bạn đọc với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn

Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn

Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn

Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn là quyển sách đầu tiên hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn như danh từ, động từ, tính từ… Sách được phân chia theo chủ đề: mỗi chương đề cập tới một hình thức ngữ pháp cơ bản với các đề mục cơ thể như trợ từ, đại danh từ, động từ và tính từ bất quy tắc, thể chủ động… Ngoài ra phần phiên âm trong quyển sách này được sử dụng phiên âm tiếng Việt thay cho phiên âm La tinh để bạn đọc dễ sử dụng hơn.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *