Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD)

200,000  169,000 

Mã sản phẩm: 17KSHNPT0024

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 432 trang / 1120g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD)

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD) gồm có nhiều chủ điểm ngữ pháp và cấu trúc xuất hiện trong kỳ thi Topik trung cấp trình độ 3 và 4, phần giải thích ngữ pháp chi tiết và phần luyện tập phù hợp cho việc tự học, so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng và nhấn mạnh sự khác biệt giữa chúng. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD)

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp sử dụng những ngữ pháp và những ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và cũng có in kèm phần dịch Tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi. Ngoài ra những phần ngữ pháp thường không có trong các giáo trình tiếng Hàn cơ bản nhưng trong quá trình học tập và giảng dạy trực tiếp được nhiều học sinh cho là khó và hay sai cũng được đề cập đến để các bạn học tính cũng như giáo viên dạy Tiếng Hàn tham khảo thêm.

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp là cuốn sách thứ hai trong bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn Quốc. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc, rất phù hợp với những học sinh muốn học lên trình độ Trung cấp hoặc những học sinh đã biết Tiếng Hàn và muốn tổng hợp lại những kiến thức mình đã học.

 

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *