Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

120,000  95,000 

Mã sản phẩm: 17KSHNPH0054

Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp sử dụng những ngữ pháp, ví dụ đúng chuẩn sơ cấp và cũng có phần dịch Tiếng Việt rõ ràng để người học tiện theo dõi. Sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để người học không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

Những ngữ pháp cơ bản có thể được ví như thân và những cành lớn của một cái cây vậy. Phải có nền tảng vững chắc thì các cành non mới nhú và vươn xa được. Khi học môn ngôn ngữ mới, nhất là tiếng Hàn Quốc có cấu trúc ngữ pháp, trật tự câu khác hẳn với tiếng Việt thì các bạn mới học chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khó khăn. Tuy nhiên, mình tin rằng, chỉ cần chúng ta đi từng bước, xây dựng cho bản thân nền tảng vững chắc cả về ngữ pháp và từ vựng từ những bài sơ cấp đầu tiên, thì chắc chắn dần dần các bạn sẽ làm chủ được ngôn ngữ thú vị này. Với Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn trình độ sơ cấp nhé.

Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp

Tng hp ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản nhất cho những bạn nào đang hc tiếng Hàn và muốn học tiếng Hàn.
Dưới đây là tổng hợp tất cả các loi ng pháp tiếng Hàn sơ cp cơ bn nht mà mình đã phải mất nhiều ngày để tổng hợp lại từ nhiều nguồn.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Ngữ pháp Topik Sơ Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *