Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

95,000  83,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000086

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn gồm những chương cơ bản sau:

Chương 1: Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau

Chương 2:  Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và thậm chí ở trình độ trung cấp hay cao cấp, rất nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết. Nếu không phân biệt rõ, các bạn rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn có những minh họa gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn rất bổ ích cho những bạn đang tự học tiếng hàn, dễ hiểu và thú vị, giúp tránh nhầm lẫn khi sử dụng các từ cùng nghĩa nhưng có tình huống sử dụng khác nhau. Ví dụ như mình học ở trường hoặc các tài liệu khác thì 다방 chỉ là phòng trà, nhưng với người hàn thì nó mang ý nghĩa ko tích cực lắm (phòng trà, quán nhậu, bia ôm có tiếp viên phục vụ).

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *