Sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng

25,000  21,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000065

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng

Ngày nay, xã hội phát triển nhân loại tiến bộ hơn, cùng với sự phát triển đó là sự đa dạng các loại hàng hoá .Vì vậy để đưa hàng hóa này đến tay người dùng thì chúng ta cần có một đội ngũ nhân viên bán hàng hùng hậu.

Không những nắm bắt các chủng loại, đặc điểm của từng mặt hàng mà còn phải sử dụng đến khả năng giao tiếp, chào mời , … và giới thiệu một cách hài hước về mặt hàng mình đang bán để thu hút khách hàng .Trong kinh doanh có câu ” Khách hàng là Thượng Đế ” để thể hiện như câu nói này thì điều đầu tiên các nhân viên bán hàng phải thể hiện bằng ngôn ngữ sao cho khách hàng có cảm giác như là ” thượng đế ” . Vì vậy chúng tôi tập hợp tất cả các kinh nghiệm có được để biên soạn thành cuốn sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng.

Sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng

Sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng

Sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng

“Tiếng hàn dành cho nhân viên bán hàng” gồm những phần nào?

  • Những kỹ năng dành cho nhân viên bán hàng
  • Những tình huống bán hàng điển hình

Ngày nay, xã hội phát triển nhân loại tiến bộ hơn, cùng với sự phát triển đó là sự đa dạng các loại hàng hóa. Vì vậy để đưa hàng hóa này đến tay người dùng thì chúng ta cần có một đội ngũ nhân viên bán hàng hùng hậu. Không những nắm bắt các chủng loại , đặc điểm của từng mặt hàng mà còn phải sử dụng đến khả năng giao tiếp, chào mời , … và giới thiệu một cách hài hước về mặt hàng mình đang bán để thu hút khách hàng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Tiếng Hàn dành cho nhân viên bán hàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *