Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học

63,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000074

Xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học

Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học hướng dẫn bạn phát âm và đọc hiểu tiếng Hàn chuẩn xác, các bài khóa chú trọng đến các hình thức ngôn ngữ nói và viết, các bài tập phong phú và thực tế, giúp bạn củng cố kiến thức. Sách phù hợp với những bạn học chuyên ngành tiếng Hàn và những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Gợi ý dành cho bạn đó là Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học. Sách hướng dẫn người mới nhập môn bằng cách trình bày chi tiết về các thành tố cơ bản như nguyên âm, phụ âm, các quy tắc viết chữ và phát âm của tiếng Hàn và biên tập giáo trình theo thứ tự tổng hợp kiến thức chung về từ và câu trong tiếng Hàn, giải thích cấu trúc và từ vựng xuất hiện trong câu, cách ứng dụng chúng trong bối cảnh đoạn hội thoại. Về vấn đề học phát âm, các tác giả kết hợp âm chuẩn và âm bồi tiếng Việt vào phiên âm.

Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học

Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học

Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học

Các kiến thức trong sách là những tình huống thực tế chắc chắn sẽ gặp phải khi giao tiếp bên ngoài như nói chuyện điện thoại, hỏi về thời gian, giao tiếp với người bán hàng…

Với đối tượng muốn hướng tới là người mới tiếp xúc với tiếng Hàn, cuốn sách trình bày theo các bước từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, kết cấu hai phần riêng biệt của sách khiến những người đang ở giai đoạn nâng cao vẫn có thể tìm thấy những thông tin bổ ích.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Tiếng Hàn thực hành cho người mới học”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *