Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 6 – Bài Học (Kèm CD)

118,000  105,000 

Mã sản phẩm:17KSHTH60039

Xuất bản: NXB Darakwon – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 360 trang / 1000g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 Bài học (Kèm CD)

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 Bài học (Kèm CD)
1 Giáo trình 464 trang

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 Bài học là bộ sách tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam muốn tự học tiếng hàn quốc tại nhà. Bộ sách được các giáo sư người Việt Nam liên kết với các giáo sư Hàn Quốc biên soạn tại Việt Nam. Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 Bài học có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Những năm gần đây, ở Việt Nam, sự quan tâm đến tiếng Hàn ngày một gia tăng. Tuy nhiên tiếng Hàn đối với người Việt Nam không phải là một ngoại ngữ dễ học. Tính quy tắc cao của tiếng Hàn đã làm cho những người lần đầu tiên học tiếng Hàn cảm thấy như một trở ngại lớn. Vì thế, việc xuất bản một giáo trình tiếng Hàn hay và dễ học là một trong những mối quan tâm chủ yếu của tất cả những người có mong muốn thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 Bài học (Kèm CD)

Trong mỗi bài học của Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 Bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa. Sau mỗi bài đều có bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Nội dung cơ bản của giáo trình này được xây dựng trên cơ sở điều tra, phân tích các giáo trình tiếng Hàn và chương trình giảng dạy hiện nay của Việt Nam. Với quan điểm đó, giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam đã được xây dựng với nội dung và chương trình có thể áp dụng được cho các tiết học cơ bản có liên quan đến tiếng Hàn trong các trường đại học ở Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những chú thích bổ sung giúp cho những người học tiếng Hàn ngoài hệ thống trường đại học.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cao cấp 6 – Bài Học (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *