Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe (Kèm CD)

178,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000067

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe (Kèm CD)

Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe (Kèm CD) là sách dành cho những bạn trước khi đi xuất khẩu, gồm những câu giao tiếp thông dụng nhất. Ngoài ra, sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Phương pháp học luyện nghe hiệu quả với Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe (Kèm CD): Với những người đã và đang tiếp cận với tiếng Hàn, muốn nâng cao trình độ của mình đặc biệt là khả năng nghe hiểu, cần có một cách học logic và đúng đắn:

  • Khi nghe bạn hãy thực sự tập trung. Nghe ai nói mà không tập trung, kể cả tiếng Việt cũng khó chứ đừng nói là tiếng Hàn.
  • Khi đang nghe tiếng Hàn, hãy chắc rằng đầu bạn đang làm việc. Khi tai nghe được gì thì đầu cũng tiếp nhận và dịch ra từng đấy.
  • Điều sợ nhất khi luyện nghe là để tiếng đi qua “rửa tai” còn cái đầu không hoạt động, không tập trung. Cho dù có ngồi nghe cả buổi mà không cố gắng tập trung thì cũng chả có kết quả gì đâu.
  • Việc luyện nghe giao tiếp tốt cũng cần chọn các nguồn học và tài liệu chuẩn. Khi lựa chọn được các nguồn học tin cậy, hãy thực hành với các nguồn và phương tiện khác nhau.
Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960

Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960

Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe (Kèm CD)

Với Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe, chúng tôi hy vọng có thể mang lại sự tự tin nhất cho bạn học mỗi khi đối diện với các kì thi cũng như khi sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp thực tế với người bản xứ.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS KLPT 960 câu Nghe (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *