Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng)

115,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000076

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 893 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

Hết hàng

Mô tả

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng) là cuốn từ điển mới nhất, đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại với cách trình bày mục từ khoa học và giải thích sinh động, cuốn sách thực sự đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai.

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng) là cuốn từ điển mới nhất, đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại.

Với cách trình bày mục từ khoa học và giải thích sinh động, cuốn sách thực sự đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai.

Cuốn từ điển Hàn Việt này có:

– Khoảng 120.000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai.

– Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, các câu ví dụ phong phú mang tính thực tế cao.

– Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,…

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng) được biên soạn công phu, kỹ lưỡng qua việc lựa chọn những loại mục từ thường gặp nhất trong các mặt của cuộc sống, cách giải thích nghĩa chính xác, các ví dụ sử dụng phù hợp với ngữ cảnh…. Ngoài ra, phần phụ lục ở cuối sách ghi lại đầy đủ và chi tiết về lượng từ, số thứ tự, bảng chữ cái, bảng phiên âm, các từ trái nghĩa và các thông tin mới về đất nước và con người nền kinh tế cùng các thể chế chính trị, mã vùng điện thoại và bản đồ của Hàn Quốc.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa cứng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *