Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm)

90,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000075

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 393 trang / 330g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm) là cuốn từ điển mới nhất, đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại với cách trình bày mục từ khoa học và giải thích sinh động, cuốn sách thực sự đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai.

Cuốn từ điển Hàn Việt này có:

– Khoảng 120.000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai.

– Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, các câu ví dụ phong phú mang tính thực tế cao.

– Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,…

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm)

Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm)

Tiếng Hàn Quốc và ngôn ngữ Hàn có một lịch sử văn hóa phong phú, lâu đời và là một phần quan trọng của văn hoá phương Đông. Trong những năm gần đây, tiếng Hàn đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, nhất là với những bạn trẻ đang học, tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu về tiếng Hàn nói riêng và văn hóa, đất nước Hàn Quốc nói chung.

Từ điển Hàn – Việt là cuốn từ điển mới nhất, đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại.

Đây là quyển từ điển lớn nhất, chi tiết, đầy đủ và giới thiệu tổng thể về tiếng Hàn Quốc. Cuốn Từ điển Hàn – Việt của tác giả Lê Huy Khoa là một công trình nghiên cứu khoa học công phú, một thành quả lao động miệt mài, say mê và sáng tạo. Cuốn từ điển này mang lại sức hút không thể cưỡng lại với sự khác biệt và nổi trội hoàn toàn so với những cuốn từ điển Hàn-Việt đang có mặt trên thị trường.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Từ điển Hàn Việt – Lê Huy Khoa (Bìa mềm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *