Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn

48,000 

Mã sản phẩm: 17KSHDTH0049

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 140 trang / 160g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn gồm 14 chương bao quát các chủ đề quan trọng như phát âm, từ loại, các từ ngữ thông dụng, các mẫu câu cơ bản, chào hỏi, mua sắm, tại hiệu sách, ăn uống, cơ thể, bệnh tật, điều trị, khách sạn, giao thông, ngân hàng, bưu điện, trường học, công việc và sinh hoạt.

Quyển Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn ra đời nhằm phần nào đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người hiện nay. Đây là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết với nhiều ưu điểm:

– Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại 
– Phân chia theo chủ đề: mỗi bài học đề cập tới một hoạt động trong thực tế đời sống hằng ngày như học tập, lao động, mua sắm 
– Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người học nhanh chóng hiểu và ứng dụng 
– Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo 
– Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn là cuốn sách giúp các bạn có thể giao tiếp thông thường với người Hàn Quốc khi đi du lịch hay là nền tảng để bắt đầu học Tiếng Hàn một cách bài bản. Cuốn sách sắp xếp khoa học để tiện cho việc học của các bạn, mời các bạn tham khảo.

Một số mẹo nhỏ học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả:

Trong mỗi bài học có phần hướng dẫn cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả phần phát âm và ghi nhớ, đặc biệt những từ vựng khó, những âm đặc trưng trong tiếng Hàn Quốc. Tất cả đều được trình bày rõ ràng và giải thích ngữ nghĩa chính xác ngay trong giai đoạn đầu tiên khi bạn mới làm quen với tiếng Hàn, nhằm tránh thói quen xấu khó sửa sau này. Mục giải thích các chủ điểm trong ngữ pháp đều được trình bày theo tiếng Việt và tiếng Anh nhằm giúp các bạn học viên không có điều kiện và thời gian theo học tại các trung tâm tiếng Hàn hiểu rõ nội dung hơn.

Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn

Phải nghe và nói thật nhiều từ vựng tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày

Hãy nghe và thực hành những từ vựng tiếng Hàn giao tiếp trong một khoảng thời gian đầu để bạn làm quen với ngôn ngữ đó trước.  Nếu mỗi tuần bạn dành ra 1 giờ đồng hồ để nghe tiếng Hàn, thì bạn sẽ cần nhiều, nhiều, nhiều năm để có thể nói được tiếng Hàn, thậm chí là không nói được. Nhưng, nếu bạn nghe tiếng Hàn 5 giờ mỗi ngày thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể nói được tiếng Hàn rất tốt trong 1 khoảng thời gian tương đối “Practice make perfect”!
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *