Business

Sách 6 Secrets to Startup Success

Sách 6 Secrets to Startup Success

6 Secrets to Startup Success là cuốn sách về kinh tế rất hay và dành cho các nhà doanh nghiệp nhỏ, hoặc những người bắt đầu bước vào công việc kinh doanh riêng, giúp họ hiểu rõ ràng hơn môi trường kinh doanh và tạo lập tư duy cho những nhà khởi nghiệp.

katchup-6-step-to-startup-success

Theo thống kê thì có hơn 6 triệu người Mỹ khởi nghiệp mỗi năm, con số này ở VN thì mình không rõ, nhưng có một điều chắc chắn là làn sóng khởi nghiệp tại VN đã và đang hình thành. Cuốn sách này nói về những điều cần biết để bắt đầu khởi nghiệp và xây dựng thành công một công ty, từ những ảo tưởng cho tới những sai lầm có thể hủy hoại sự khởi đầu của bạn. Một dạng sách giống như Quốc Gia Khởi Nghiệp (Startup Nation) nhưng đưa ra nhiều phân tích thực tiễn hơn. Có thể đối với đa số người đọc thì cuốn này hơi khô khan, nhưng mình nghĩ nó sẽ cực kỳ hữu ích đối với các bạn học kinh tế, hoặc những bạn muốn tiếp xúc với làn sóng khởi nghiệp.

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn tạo dựng doanh nghiệp thành công. 

Link download: https://drive.google.com/open?id=0BzJsiHkUsbyqZWt4cEdlaDRhMjg

========================================
Theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại Fanpage: https://www.facebook.com/flashcardshoctienganh/
Website: https://katchup.vn/
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *