Viết

[Sample] – Mẫu bài viết IELTS task 1

[IELTS WRITING TASK 1] Tài liệu tổng hợp viết CHART band 3.5 – 6.5+

Trong Writing thì CHART luôn được nhiều bạn học đánh giá là khó nhằn, vì các bài CHART khi mới nhìn vô thì có vẻ đơn giản với các con số, dữ liệu cho sẵn nhưng để phân tích thành một bài viết có tính logic và khoa học thì lại là một vấn đề khó. 
Để giải đáp chi tiết cho những thắc mắc của các bạn khi làm bài Writing task 1 về CHART, KatchUp đã tổng hợp bộ tài liệu bao gồm cách phân tích đề bài, cấu trúc viết bài và bài mẫu cho các Band 3.5, 5.5, và 6.0+ để các bạn có góc nhìn khách quan nhất về cách phân tích biểu đồ và cách giám khảo chấm điểm cho bài viết Writing task 1.
Download bộ tài liệu lý thuyết và bài tập mẫu các bạn truy cập vào link sau: 
https://drive.google.com/file/d/0B3a2gLgJ48xfeDhXQkJzb1owU00/view?usp=sharing
Sau khi tham khảo tài liệu IELTS Writing task 1, KatchUp hy vọng các bạn sẽ rút ra cho bản thân phương pháp viết chart đạt được hiệu quả tốt nhất. Mọi thắc mắc kiến thức các bạn có thể comment để được giải đáp nhé. 😀


==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *