Shadowing nihongo wo hanasou Sơ Trung cấp A4 (Kèm CD)

67,000 

Mô tả

Shadowing nihongo wo hanasou Sơ Trung cấp 「シャドーイング 日本語を話そう」được biên soạn theo phương pháp luyện nói hiệu quả nhất hiện nay – phương pháp Shadowing. Shadowing đơn giản chỉ là lặp lại, lặp lại, và lặp lại.  Người học nghe một câu tiếng nhật, sau đó lặp lại những gì mình đã nghe. Đơn giản nhưng lại rất hiệu quả!

Shadowing nihongo wo hanasou Sơ Trung cấp có các lợi ích:

Shadowing nihongo wo hanasou – Let’s speak Japanese giúp người học tăng cường khả năng nghe. Bở lẻ, tai của người học càng quen với các âm tiếng Nhật, ngữ điệu của người Nhật thì sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi nghe các âm mới.

Shadowing nihongo wo hanasou – Let’s speak Japanese bằng phương pháp lặp lại y nguyên những gì người học vừa đã nghe góp phần làm tăng khả năng phát âm tiếng Nhật, giúp ngữ điệu nói chuẩn hơn, tự nhiên hơn rất nhiều so với phương pháp học chỉ nhìn vào sách và đọc lại một đoạn văn khô khan.

Đặc biệt, Sách Shadowing nihongo wo hanasou – Let’s speak Japanese giúp người học tiếp xúc với các đoạn hội thoại từ ngắn đến dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ dễ đến khó, giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật. Nhờ vậy mà người học sẽ tự in hơn khi giao tiếp với người Nhật trong cuộc sống hằng ngày.

Phương pháp học Shadowing hiệu quả với sách Shadowing Let’s speak Japanese – nihongo wo hanasou

  • Nghe các đoạn hội thoại trong sách Shadowing Let’s speak Japanese
  • Lặp lại các đoạn hội thoại ngay sau khi vừa nghe xong trong cuốn sách tiếng Nhật này
  • Vừa nghe các đoạn hội thoại vừa lặp lại, chú ý bắt chước ngữ điệu của người Nhật
  • Tưởng tượng mình là một nhân vật trong đoạn hội thoại đó và lặp lại đoạn hội thoại với nhiều vai khác nhau.

Để luyện nghe nói hiệu quả thì Shadowing Let’s speak Japanese là tài liệu vô cùng hiệu quả để ôn luyện. Tuy nhiên, để phát huy được toàn bộ tác dụng của cuốn sách luyện hội thoại này, bạn học cần cố gắng luyện tập mỗi ngày ít nhất 5 lần cho đến khi thuần thục từng đoạn hội thoại.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TQVhibUYxbG9UbXc
————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shadowing nihongo wo hanasou Sơ Trung cấp A4 (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *