Mô tả

Shadowing Trung Thượng cấp シャドーイング 日本語を話そう 中~上級編 là cuốn sách luyện hội thoại được sử dụng cho giai đoạn tiếp theo của shadowing. Sách được biên soạn song ngữ Nhật Việt nên vô cùng dễ học và hiệu quả cao.

Shadowing Trung Thượng cấp nên được luyện tập như thế nào để hiểu quả cao:

Shadowing Trung Thượng cấp hãy luyện 10 phút mỗi ngày. Có thể vào sáng sớm, cũng có thể vào cuối ngày. Dù thời gian ngắn, nếu luyện tập Shadowing Trung Thượng cấp hàng ngày thì sẽ rất hiệu quả. Hãy luyện đi luyện lại mỗi section trong 2 đến 3 tuần. Hãy tham khảo phương pháp luyện tập theo các bước từ 1 đến 6 ghi ở dưới. Khi đã hoàn thành có thể “content shadowing” như được giới thiệu trong bước 6 thì hãy chuyển sang section tiếp theo.

Các bước Shadowing :

– Lựa chọn unit và section

– Hiểu rõ ý nghĩa

– Nắm bắt âm thanh

– Tập nói

– Shadowing theo nhịp điệu

– Luyện tập với ý thức về ngữ cảnh thực tế

Shadowing là phương pháp học tập mệt mỏi trí óc cho nên chỉ luyện tập hàng ngày trong thời gian dài sau khi đã rất quen với shadowing. Ngoài ra, kể cả khi đã quen rồi cũng không nên chỉ tập trung thời gian dài vào những đoạn hội thoại khó mà hãy tập cả những lời thoại dễ nói, coi như động tác khởi động. Với lời thoại dễ, dùng để khởi động, hãy tập với phương pháp khó ở bước 5 và 6. Với lời thoại khó, hãy tập với phương pháp dễ ở bước 2 và 3.. để trí óc đỡ mệt mỏi. Dù bạn có cố shadowing những hội thoại quá khó thì hiệu quả cũng rất hạn chế. Hãy đừng cố quá sức để có thể tiếp tục học tập một cách hứng thú.

Dowload: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B8ocyqwtnP2TZTBYdUNsQU1jRDA
———————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shadowing Trung Thượng cấp (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *