Shigoto no Nihongo – Đối đáp qua điện thoại (Kèm CD)

69,000 

Mô tả

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại thường được gọi với những cái tên như: shigoto no nihongo denwa ōtai kiso hen – しごとの日本語―電話応対- Japanese for business telephone talking – Sử dụng điện thoại trong công việc là cuốn sách tiếng Nhật được biên soạn dành riêng cho đối tượng là người đi làm thường xuyên sử dụng điện thoại để giao tiếp và đàm phán với khách hàng.

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại có những nội dung gì: 

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại bao gồm 3 phần tương ứng 35 bài, mỗi bài chuyên về một skill, 1 kỹ năng mà người học cần phải nắm bắt góp phần giúp cuộc hội thoại diễn ra hiệu quả nhất.

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại tập hợp tất cả đầy đủ các kỹ năng trong từng bài học. Mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng phần nghe liên quan đến tình huống mà bạn học sẽ được học trong bài đó. Kế đến là một số đoạn hội thoại mẫu giúp bạn học luyện nói, một số bài tập giúp xác nhận lại cách dùng từ xem có phù hợp với tình huống hay không và cuối cùng là một số từ vựng thường được sử dụng.

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại gồm 3 phần:

Phần 1 IN 受ける gồm 20 bài như: câu nói mở đầu, xác nhận sự kiện, đối ứng khi đối tượng thứ 3 đang bận sử nghe thoại khác, hoặc đang đi ra ngoài, hoặc nghỉ làm…

Phần 2 OUT かける gồm 9 bài như: nhận cuộc hẹn, truyền đạt lại tin nhắn, gọi nhầm số, khi người nghe đi vắng…

Phần 3  gồm 6 bài như xác nhận họ tên qua điện thoại, đối ứng khi nghe không rõ cuộc gọi, cách kết thúc cuộc gọi…

KatchUp hy vọng cuốn sách dành cho người đi làm này sẽ luôn là người bạn đồng hành với tất cả học giả.

Linkdowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TWW41amVWMS1GWXc
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shigoto no Nihongo – Đối đáp qua điện thoại (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *