Mô tả

Shigoto no nihongo Sử dụng email しごとの日本語 メールの書き方編 là cuốn sách tuyệt vời dành cho người đi làm trong bộ 3 Shigoto no nihongo (gồm Đối đáp qua điện thoại, sử dụng email và mana- trong kinh doanh) được hầu hết học giả yêu thích và lựa chọn là người bạn đồng hành trong suốt quá trình làm việc với người Nhật hoặc trong công ty Nhật.

Shigoto no nihongo Sử dụng email xoay quanh các kỹ năng cần thiết khi trao đổi email với người Nhật 

Phần 1 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là những hướng dẫn cơ bản nhất cho người sử dụng email với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Chẳng hạn người nhận, người gởi, CC, BCC, đính kèm file, trả lời, forward…Tất cả góp phần giúp người học thân thiện hơn với tiếng Nhật trong email, dễ dàng và rút ngắn thời gian sử dụng.

Phần 2 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là phần hướng dẫn chi tiết cho từng mẫu email về các chủ đề như: email thông báo, email nhờ vả, email cám ơn, email chia buồn, email chúc mừng…. Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau phần mở đầu, phần nội dung và kết thúc hoàn toàn khác nhau, do đó sách sẽ liệt kê một loạt các câu ví dụ mà bạn học có thể sử dụng phù hợp với từng tình huống và phân chia mức độ trang trọng từ cao đến thấp.
Phần 3 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là một số mẫu email được viết vô cùng súc tích và được phân loại theo từng hoàn cảnh khác nhau. Bạn học có thể dựa vào đó để soạn thảo email khi cần thiết.
Shigoto no nihongo Sử dụng email còn được gọi với cái tên thân thuộc như : Shigoto no nihongo meru no kakikata hen, Japanese for Business Emailing là cuốn sách cho người đi làm cực kỳ hấp dẫn và cần thiết dành cho những ai đã, đang và sẽ làm việc với người Nhật hoặc làm cho công ty Nhật.
—————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shigoto no Nihongo – Sử dụng Email”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *