Luyện Nghe

Shin Nihongo de Kurasou – video dạy học tiếng Nhật hay

Video dạy tiếng Nhật cấp tốc và hiệu quả cho người nước ngoài

Ở Nhật Bản đài truyền hình NHK của Nhật thường phát sóng nhiều chương trình dạy tiếng Nhật người nước ngoài và Shin Nihongo de Kurasou là 1 chương trình như thế. Được phát sóng từ ngày 10.4.2004 đến ngày 29.9.2006. Trong giáo trình video này, những mẫu chuyện, những tình huống và những cụm từ được giảng giải bởi 1 giáo viên người Nhật và 3 học viên nước ngoài (với 4 thứ tiếng Anh, Trung, Hàn, Bồ Đào Nha). 
 
Video học tiếng Nhật đơn giản, dễ hiểu
Shin Nihongo de Kurasou gồm có 25 bài chia ra làm nhiều chủ đề khác nhau sẽ rất phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm 1 giáo trình hội thoại thực tế, tuy nhiên một điểm cần lưu ý giáo trình phù hợp với trình độ trung cấp trở lên nhé. 

 

Shin-Nihongo-Kurasou-video-tieng-nhat
Shin Nihongo Kurasou – video tự học tiếng Nhật

 

Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/D9UCRMIE7JTA
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *