Shinkanzen master N4 Đọc hiểu – Nhật Việt (Có Dịch Tiếng Việt luyện đọc hiệu quả)

95,000  75,000 

Mã sản phẩm: 17KSN0000550

Tình trạng: còn hàng

Mô tả

Shinkanzen master N4 Đọc hiểu – Nhật Việt

Shinkanzen master N4 Đọc hiểu – Nhật Việt này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4. Bộ sách do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản. Hi vọng bộ sách sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong sách luyện đọc dành cho năng lực Nhật ngữ N4 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần.

Shinkanzen master N4

Shinkanzen master N4

Cấp độ N4 bắt đầu khó hơn 1 chút, quyển sách đã có thêm phần ôn tập Dokkai riêng.=> Ôn cả Từ vựng, câu, ngữ pháp và đọc hiểu chỉ trong 1 quyển sách

Shinkanzen master N4 Đọc Hiểu – Có Dịch Tiếng Việt đọc hiểu có gì hay?

Sách Shinkanzen master N4 Đọc Hiểu – Có Dịch Tiếng Việt giúp người học làm quen với những đặc trưng của văn viết trong tiếng Nhật. Có nhiều mẫu ngữ pháp chúng ta chỉ làm quen trong văn nói. Tuy nhiên đến văn viết thì văn phong lại có phần thay đôi, làm chúng ta gặp khó khăn.

Sách luyện thi Shinkanzen master N4 Đọc Hiểu – Có Dịch Tiếng Việt giúp người đọc có thể nâng cao tốc độ đọc hiểu. Đọc hiểu văn trong N4 dài hơn làm người đọc cảm thấy khó hơn. Tuy nhiên, giáo trình này sẽ giúp Bạn giải quyết nhanh hơn thông qua việc nắm bắt từ khóa.

Sách Shinkanzen master N4 Đọc Hiểu – Có Dịch Tiếng Việt giúp Bạn luyện tất cả các kỹ năng cần thiết cho các loại câu hỏi xuất hiện trong đề thi. Bạn sẽ master ( trở thành chuyên nghiệp) trong việc giải quyết câu hỏi JLPT N4.

Ngoài ra, Shinkanzen master N4 Đọc Hiểu – Có Dịch Tiếng Việt còn cung cấp hàng loạt bài tập giúp Bạn luyện tập. Bài đọc bám sát kỳ thi thực tế, kèm theo giải thích cụ thể . Bằng việc làm quen với từng dạng bài đọc, cuốn sách luyện đọc hiểu này sẽ giúp học giả nắm được nội dung đoạn văn một cách dễ dàng hơn.

Các bạn có thể xem thêm cách Sách tiếng Nhật khác tại: Sách tiếng Nhật KatchUP

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen master N4 Đọc hiểu – Nhật Việt (Có Dịch Tiếng Việt luyện đọc hiệu quả)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *