Văn hóa Nhật Bản

Shrine Outer một trong những đền thờ chính ở Ise City

Shrine Outer một trong những đền thờ chính ở Ise City

Các Shrine Outer (外 宮, Gekū) là một trong hai điện thờ chính chiếm Ise đền thờ ở Ise City. Chính thức được gọi là Toyouke Daijingu, đền Outer enshrines Toyouke Omikami, các vị thần Shinto và người giám hộ của thực phẩm, nhà ở và quần áo. Toyouke cung cấp thức ăn cho Sun Goddess, Amaterasu Omikami, người được tôn thờ tại đền Nội, bốn cây số về phía Nam. Các Shrine Outer là truyền thống đến thăm trước khi Shrine Nội cùng tìm hiểu với học tiếng nhật giao tiếp cơ bản 
 

Shrine-Outer-mot-trong-nhung-den-tho-chinh-cua-Ise-City
 

Các Shrine ngoài được cho là đã được thành lập hơn 1500 năm trước đây, khoảng 500 năm sau khi Shrine Nội. Giống như Shrine Nội, nó được xây dựng lại mỗi 20 năm (thời gian tới sẽ có trong năm 2033) và có phong cách kiến ​​trúc đó là hầu như không chịu ảnh hưởng từ lục địa châu Á. Căn cứ của việc đền Outer là một chút nhỏ hơn so với đền của Inner. Họ đang đi qua trên con đường đi bộ sỏi phủ chúng ta vượt qua một rừng cây cao.

 
Tại lối vào sân đền là viết tắt của các Bảo tàng Sengukan. Khai trương vào mùa xuân năm 2012 nhân dịp xây dựng lại gần đây nhất của đền thờ, bảo tàng giải thích khách quá trình xây dựng lại đền thờ hoành tráng. triển lãm nổi bật của bảo tàng bao gồm một phần tư số 1: bản sao 1 của tòa nhà chính của đền Nội cũng như một 1:20 mẫu xinh đẹp của nơi thánh chính. Một cuốn sách nhỏ bằng tiếng Anh và hướng dẫn âm thanh có sẵn, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ có tiếng Nhật.

Shrine-Outer-mot-trong-nhung-den-tho-chinh-cua-Ise-City
Shrine Outer một trong những đền thờ chính ở Ise CityShrine Outer một trong những đền thờ chính ở Ise City

Bảo tàng Sengukan
thờ chính của đền đạt được trong khoảng năm phút đi bộ từ Bảo tàng Sengukan và khá giống với một ở Shrine Nội. Các tòa nhà chính được bao quanh bởi nhiều bộ hàng rào, và du khách chỉ được phép đi xa hơn ngoài cùng của họ. Chỉ có một phần nhìn thấy được, các tính năng xây dựng chính chia hai mái finishings (Chigi) được cắt theo chiều dọc ở lời khuyên của họ và chín dầm gỗ trang trí (katsuogi). Nhiếp ảnh là không được phép vượt ra ngoài hàng rào ngoài cùng.

 

Một số tòa nhà thờ phụ đứng không xa thánh chính tại các cơ sở và hội nghị thượng đỉnh của một ngọn đồi nhỏ. Chúng bao gồm các Kazenomiya, dành riêng cho các thần gió; các Tsuchinomiya, dành riêng cho các vị thần của đất; và Takanomiya, dành riêng cho tinh thần của Toyouke.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *