Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

42,000 

Mô tả

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO là một phần trong bộ sách “Học tiếng Nhật hiệu quả mọi lúc mọi nơi” được biên soạn với nội dung phong phú, diễn đạt ngắn gọn, nội dung được thể hiện qua đối thoại giữa A và B, giúp người học làm quen với các tình huống sử dụng tiếng Nhật. Với các mẫu câu đơn giản, dễ học nhưng lại mang tính ứng dụng cao.
Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO có gì đặc biệt:
Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO là cuốn sách cô đọng, súc tích, trong sách này sử dụng nhiều mẫu câu ngắn gọn, đơn giản, chuẩn xác hay gặp trong công việc hàng ngày. Hơn nữa, các mẫu câu được phối hợp với phần dịch đối chiếu, giúp người học dễ dàng nắm bắt.
Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO sử dụng từ vựng trong công sở và trong hoạt động kinh doanh, hình thức đối thoại A và B giúp bạn hiểu rõ tình huống sử  dụng tiếng Nhật.
Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO sử dụng mẫu câu có tần số xuất hiện nhiều, giúp người học có thể sử dụng trong thực tế. Sách này là sách học tiếng Nhật cho người đi làm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.
Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO sắp xếp các tình huống không theo thứ tự, người học có thể tùy theo sở thích hoặc nhu cầu để học thuộc, vừa học vừa thực hành sẽ có thể vận dụng trong giao tiếp với người Nhật.
Đặc biệt, để tăng thêm hiệu quả của việc học, bộ sách này còn dùng kèm theo với đĩa CD. Nghe đĩa nhiều lần, đọc theo nhiều lần, học cách phát âm chuẩn xác nhất định sẽ có thể nói lưu loát tiếng Nhật.
Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TOHdMXzI1QUYtenc
——————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật công sở CEO (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *