Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

35,000 

Mô tả

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC là cuốn sổ tay nhỏ, thuận tiện mang theo bên mình hữu ích dành cho những ai bước đầu đến Nhật.

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC có gì đặc biệt?

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC được tác giả biên soạn , chọn lọc các tình huống thường xảy ra khi đi học hoặc du lịch, mỗi tình huống gồm có hai mẫu đối thoại nhỏ với các thuật ngữ ứng dụng, hình thức đối thoại A và B giúp bạn học hiểu rõ tình huống sử dụng trong tiếng Nhật, hiểu được vấn đề liên quan đến tình huống, chỉ ra các thuật ngữ cần phải nắm vững trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bộ sách còn bổ sung phần dịch đối chiếu, đơn giản dễ học.

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC gồm hai chương “du học” và ” du lịch” tổng cộng có 300 tình huống. Dựa theo mỗi tình huống khác nhau chia thành 2 mẫu đối thoại nhỏ và chú ý các từ vựng quan trọng.

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC được biên soạn dành cho đối tượng là người mới bắt đầu, nội dung hội thoại ngắn gọn đơn giản, kết hợp với phần dịch nghĩa đối chiếu.

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC tiện lợi bỏ túi, khi cần thiết có thể lấy ra dùng. Để tăng thêm hiệu quả của việc học, sách còn đi kèm với CD nhằm giúp người học có thể nghe được giọng bản xứ, lặp lại để luyện tập phát âm một cách chuẩn xác từ đó có thể nói tiếng Nhật lưu loát.

Các bạn có thể tham khảo thêm trọn bộ Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật bao gồm 4 cuốn: trong du học và du lịch ABCtrong tình huống khẩn cấp SOStrong ăn ở và đi lại VIPtrong công sở CEO tại KatchUp.
———————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật du học và du lịch ABC (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *