Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)

45,000 

Mô tả

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS là một trong 4 cuốn trong bộ sách “Học tiếng Nhật hiệu quả mọi lúc mọi nơi” được biên soạn dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật, dù chỉ là học những mẫu câu đơn giản nhưng lại có tính ứng dụng rất cao trong thực tế.

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS có những ưu điểm gì:

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOSbao gồm 3 chương về “học tập”, “công việc” “cuộc sống”, tổng cộng có 360 tình huống, mỗi tình huống gồm có 2 mẫu đối thoại nhỏ với các thuật ngữ ứng dụng, hình thức đối thoại A và B giúp bạn hiểu rõ tình huống sử dụng tiếng Nhật, hiểu được vấn đề liên quan đến tình huống, chỉ ra các thuật ngữ cần phải nắm vững trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, cuốn sách luyện hội thoại này còn bổ sung phần dịch đối chiếu bằng tiếng Việt, đơn giản và dễ học.

Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS biên soạn về các tình huống thường xuất hiện trong việc học như trường học, phỏng vấn du học…; trong công việc như giới thiệu, trò chuyện, gọi-nhận điện thoại, công việc văn phòng, đến trễ về sớm, cuộc họp, đi công tác, tăng ca, điều động nhân sự, hoạt động thường ngày và các tình huống trong cuộc sống thực tế như cuộc sống hằng ngày, giao tiếp hằng ngày, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, du lịch, khách sạn, mua sắm, bệnh viện, giao thông, tình huống khẩn cấp… Người học có thể tùy theo sở thích hoặc nhu cầu để học thuộc, vừa học vừa thực hành sẽ có thể vận dụng trong giao tiếp với người Nhật.

Đặc biệt, Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS còn đính kèm theo đĩa CD

Nhằm tăng hiệu quả của việc học Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS còn đính kèm theo đĩa CD. Hãy cùng Thư viện Giáo trình tiếng Nhật nghe đĩa nhiều lần, đọc theo nhiều lần, học cách phát âm chuẩn xác để có thể nói lưu loát tiếng Nhật.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TOHdMXzI1QUYtenc
———————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sổ tay đàm thoại tiếng Nhật trong tình huống khẩn cấp SOS (Bản tiếng Việt) (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *