Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại – Song Ngữ Nhật Việt

98,000 

Mô tả

Những ai đang làm việc tại công ty Nhật hoặc đang giao dịch với công ty Nhật chắc chắn có không ít dịp viết các văn bản theo văn phong thương mại. Đối với loại văn bản này, có lẽ không ít người học tiếng Nhật đều mang tâm trạng “không biết viết thế nào cho đúng” “cách thức viết rất khó”, “không tự tin trong việc sử dụng kính ngữ” nên cho rằng “phức tạp, rắc rối”. Do đó, Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại là giáo trình tóm tắt những nguyên tắc cơ bản khi viết các văn bản thương mại nhằm trả lời cho những thắc mắc, nghi vấn nêu trên.

Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại có những nội dung sau:

Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại gồm chương 1 là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này. Nếu người học kết hợp với các nội dung kính ngữ đã học từ trước đến nay thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn.

Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại gồm Chương 2 và chúng 3 tập trung vào các mẫu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn giải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, cuốn sách cho người đi làm này còn biên soạn phần bài tập nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản. Mong là các bạn sẽ tận dụng có hiệu quả phần này.

Chương 4 của Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại tập trung vào mẫu mail thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay đồng thời giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác.

Trong giao dịch công việc ngày nay, các cơ hội giáp mặt trực tiếp với khách hàng ngày càng giảm, thay vào đó việc tiếp xúc qua thư tín và mail tăng lên. KatchUp hy vọng rằng thông qua cuốn sách tiếng Nhật này, các bạn sẽ có được kĩ năng viết văn bản một cách hiệu quả.
—————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại – Song Ngữ Nhật Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *