Truyện Tranh Nhật Bản

Spa Resort Hawaii là một cơ sở công viên chủ đề Hawaii

Spa Resort Hawaii là một cơ sở công viên chủ đề Hawaii

Spa Resort Hawaii là một cơ sở công viên nước, onsen và giải trí với một chủ đề Hawaii. Nó nằm ở Iwaki, tỉnh Fukushima, và tiền thân là Trung tâm Hawaii Joban. Được khánh thành vào năm 1966, nó là công viên chủ đề đầu tiên được xây dựng tại Nhật Bản. Qua nhiều năm, các khu du lịch đã được nâng cấp để đáp ứng với thời gian, và nó ngày nay vẫn là một điểm đến thăm cao và tìm hiểu với làm thế nào để học tiếng nhật giỏi
 

Spa-Resort-Hawaii-la-mot-co-so-cong-vien-chu-de-Hawaii
Spa Resort Hawaii là một cơ sở công viên chủ đề Hawaii

Các địa điểm nổi tiếng nhất của khu nghỉ mát là những màn trình diễn vũ điệu Hawaii bởi các cô Hula, nhóm nhảy có tên là đồng nghĩa với các khu du lịch kể từ khi nó mở ra. Trong những năm 1960, Iwaki là một khai thác thị trấn mỏ than phải đối mặt với cuộc khủng hoảng khi dầu trở thành nguồn năng lượng chủ yếu tại Nhật Bản. Khu nghỉ mát này được xây dựng và Girls Hula giải trí để thu hút khách du lịch – nguồn thu nhập mới cho thị xã.

Hậu quả của trận động đất năm 2011 và trận sóng thần và tai nạn nhà máy hạt nhân, các cô gái Hula đã đến thăm rất nhiều trung tâm sơ tán dọc theo sóng thần nhấn Bờ biển Thái Bình Dương để khuyến khích người dân của họ. Họ cũng đi khắp Nhật Bản để thực hiện và mời mọi người ghé thăm Iwaki. Chúng được nhiều người coi là một biểu tượng của hy vọng và phục hồi cho các khu vực bị ảnh hưởng. Các khu nghỉ dưỡng spa tự chịu thiệt hại từ trận động đất và đã được mở cửa trở lại đầy đủ trong tháng 2 năm 2012.
 

Spa-Resort-Hawaii-la-mot-co-so-cong-vien-chu-de-Hawaii
Spa Resort Hawaii là một cơ sở công viên chủ đề Hawaii

Khu nghỉ mát này được chia thành năm phần:

Công viên nước là khu vực chính, nơi các bể bơi trong nhà, trượt nước và sân khấu nhảy được đặt. Ở đây, một bầu không khí Hawaii được tái tạo lại với cây dứa và thảm thực vật nhiệt đới khác, và các nhân viên và khách sạn trong trang phục Hawaii. Bước ra ngoài và bạn sẽ tìm thấy Spa Vườn PAREO, một sân chơi nước với bể bơi ngoài trời, deckchairs, bể sục và tắm hơi (đóng cửa vào mùa đông) vào cách học kanji dễ nhớ n5

The Park Spring là một trong hai khu vực suối nước nóng mà vẽ nước mùa xuân của họ từ Yumoto Onsen. Nó có các hồ bơi nước ấm trong nhà, nơi cả hai giới có thể ngâm mình trong đồ bơi, cũng như thường xuyên, giới tính tách bồn tắm nước suối nóng, đồ bơi không được phép.

Edo JOWA Yoichi
Các khu vực suối nước nóng khác là Edo JOWA Yoichi, một giới tách bồn tắm ngoài trời lớn, với chủ đề Edo, được cho là bồn tắm ngoài trời lớn nhất tại Nhật Bản. Tắm và môi trường xung quanh được thiết kế tuyệt vời để cung cấp một kinh nghiệm onsen đích thực. Một chương trình bóng 15 phút (Kage shibai) được thực hiện mỗi đêm đó khách có thể thưởng thức trong khi đang tắm nóng.

Vir Cảng là nơi khách có được tham dự một bài học khiêu vũ Hawaii, thưởng thức một massage hoặc mặt, hoặc tham gia vào các bài tập thủy. Nhà hàng và chỗ ở (tại khách sạn Hawaii hoặc Monolith Tháp mới hơn) cũng có sẵn tại khu nghỉ mát, làm cho nó một điểm đến đầy đủ để chi tiêu một kỳ nghỉ thư giãn nhất cùng chúng tôi Cách học tiếng Nhật tốt

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *