Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp – Bản tiếng Việt

98,000  87,000 

Mô tả

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp là cuốn sách được biên soạn với 2 mục đích: giúp người học có thể đỗ được kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4 và không chỉ là đối sách cho kỳ thi, mà cuốn sách luyện thi N4 này còn giúp cho người học học tốt ngữ pháp một cách toàn diện.

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp có những đặc trưng gì?

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp tập hợp tất cả các mục ngữ pháp có thể sẽ được đưa ra trong đề thi thực tế dựa trên các đề thi 3kyu, 4kyu, các đề thi N4 mẫu và tuyển tập các đề thi N4 đã được công bố.

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp được biên soạn sao cho người học vừa có thể nắm chắc lại được những cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của trình độ N3.

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp đi kèm với phần giải thích ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và phần bài tập phong phú. Đặc biệt, với phần giải thích ngữ pháp bằng Tiếng Việt đã phần nào giúp các bạn học viên Việt Nam dễ nắm bắt nội dung hơn.

Vì sao nên ôn luyện bằng Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp?

Để quá trình giao tiếp bằng ngôn ngữ trở nên hoàn thiện nhất, để việc học tiếng Nhật đạt hiệu quả tốt nhất, việc đặt câu sao cho có thể truyền tải đúng nhất ý muốn nói tới người nghe là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy người học không thể sao lãng các kiến thức ngữ pháp cơ bản và việc vun đắp cho một nền tảng ngữ pháp vững chắc từ cấp độ Sơ cấp là điều cần thiết. Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp được ra đời nhằm hỗ trợ bạn học trong vấn đề này.

KatchUp mong rằng cuốn sách Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp này sẽ giúp cho bạn học trong kỳ thi N4, đưa người học đến gần hơn với kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT N3 và trên hết là giúp ích cho mọi người trong giao tiếp bằng Tiếng Nhật.
—————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N4 Ngữ pháp – Bản tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *