Ielts

Tài liệu ôn thi Ngữ pháp IELTS

Tài liệu ôn thi Ngữ pháp IELTS

Trong quá trình ôn thi IELTS, không thể phủ nhận rằng ngữ pháp IELTS luôn là một phần người ôn cần tập trung. Chính vì vậy, KatchUp đã lựa chọn ra 3 bộ tài liệu ôn thi Ngữ pháp IELTS hay nhất dành cho các bạn để có thể tự học IELTS ở nhà trong bài viết sau.
 

1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

flashcard-katchup-english-grammar-in-use

Link tải: http://bit.ly/1V8MjNt

Sách bao gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề… Những bài học trong sách được sắp xếp logic và theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người đọc dễ dàng lĩnh hội.

2. A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet

flashcard-katchup-A-practical-english-grammar

Link tải: http://bit.ly/1qqLbZ2

Quyển này nâng cao hơn so với Grammar in Use, hợp với những bạn đang ôn thi tập trung trong thời gian ngắn. Tài liệu thực hành ngữ pháp rất bổ ích với đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp. Sách có kèm đáp án.

3. Grammar for IELTS – with answers

flashcard-katchup-cambridge-grammar-for-ielts

Link tải: http://bit.ly/1SzTc4g

Sách bao gồm các tasks IELTS từ Academic và General rèn kỹ năng Đọc, Viết và Nghe, có cách giải thích ngữ pháp hữu ích và một bảng thuật ngữ ngữ pháp. Sách được tổ chức sáng lập IELTS – Cambridge phát hành.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *