Ielts

Tài liệu Từ vựng ôn thi IELTS

Tài liệu Từ vựng ôn thi IELTS

Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng là kiến thức song hành không thể thiếu dành cho những bạn đang ôn thi IELTS. Sau đây KatchUp xin giới thiệu đến bạn 3 bộ Tài liệu Từ vựng ôn thi IELTS thông dụng nhất hiện nay sẽ giúp các bạn học từ vựng một cách dễ dàng.

1. Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen

flashcard-katchup-Cambridge-Vocabulary-for-IELTS

Cũng giống cuốn Grammar for IELTS ở bài viết Tài liệu ôn thi Ngữ pháp IELTS, đây là cuốn sách do chính Cambridge phát hành dành cho các bạn luyện thi IELTS. Cuốn sách bao gồm:

  • Tất cả các từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS với các bài thi thực hành.
  • Cảnh báo lỗi thường gặp.
  • Lời khuyên về làm thế nào để tiếp cận các bài thi thực hành IELTS trong cuốn sách và làm thế nào để học từ vựng cho các thí sinh tự học.

2. Vocabulary for IELTS – Collins

flashcard-katchup-Vocabulary-for-IELTS

Cuốn sách học từ này của Collins giúp bạn trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Từ vựng khá khó, phù hợp cho những bạn mục tiêu đạt được band từ 5.5 trở lên.

3. Collocations in Use – Cambridge

flashcard-katchup-Collocations-in-Use

Gồm 100 bài, mỗi bài dài 2 trang, được trình bày dễ sử dụng: các mục từ được trình bày và giải thích ở trang bên trái và trang bên phải là các bài tập thực hành. Sử dụng các đoạn văn ngắn và các ví dụ điển hình nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên. Collocation sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự nhiên, thay vì tự "sáng chế" ra các cách diễn đạt vụng về từ những từ đơn lẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *