Đất nước Nhật Bản

Tắm nước nóng Onsen

Tắm nước nóng Onsen

Một dãy các hòn đảo núi lửa trên lửa Thái Bình Dương, Nhật Bản đã phát triển một nét đẹp văn hóa rất lộng lẫy xung quanh một trong những biểu hiện quản lý hơn các nguồn lực mạnh mẽ này: spa nhiệt onsen. Cùng nhau tim hiểu với kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả nhé

Những ngày cuối tuần chuẩn Nhật Bản có thể là chuyến đi chơi với gia đình, công ty rút lui, hay lãng mạn nơi nghỉ ngơi, là các khu nghỉ mát suối nước nóng. Nứt từ đầu đến cuối với các vết nứt núi lửa và các vết nứt, nước tích cực wheezes với suối nước địa nhiệt. Nước nóng gushes và thuốc xịt gần như ở khắp mọi nơi, nhưng đặc biệt nhất là ở vùng núi; có những suối nước nóng ở mỗi quận, trên mỗi ngoài khơi đảo thậm chí ở các thành phố được xây dựng, khinh xuất, trên các đường đứt gãy rất tự. Và với tất cả những hốc siêu nóng đổ vào Nhật Bản trong sự nhiệt tình vô tận, đưa hàng ngàn người làm việc, phục vụ cho nhu cầu của họ; gần suy thoái bằng chứng một ngành công nghiệp như là quốc gia có. Nó không quá nhiều để nói, mà để hiểu được tiếng Nhật, để khám phá bản chất sâu xa của họ, bạn cần phải nhận được khỏa thân với họ một thời gian trong nước khoáng nóng.
 

Tam-nuoc-nong-Onsen-rat-mat-me-thoai-mai-tai-Nhat-Ban
Tắm nước nóng Onsen rất mát mẻ thoải mái tại Nhật Bản

Nếu bạn là người mới đến tại Nhật Bản, bạn có thể rất kinh ngạc bởi sự phổ biến của phòng nước nóng. Nó có thể có vẻ như cách duy nhất cho một thị trấn để hy vọng sẽ mang lại cho khách du lịch Nhật Bản. Khá tự nhiên, người Nhật đã phát triển một nét đẹp văn hóa xung quanh một trong những lợi ích phụ thoải mái hơn trong những hoàn cảnh địa lý của nó.

YUDEDAKO
Người Nhật có một thuật ngữ đặc biệt cho rằng nhà nước hạnh phúc tổng ngâm: "bạch tuộc luộc" yudedako-đen-và nhân dân Nhật Bản ở mọi lứa tuổi và cả hai giới sẽ hành trình dặm để đạt được nó. Bắt luộc là một bước trên con đường âm thanh của sức khỏe, tiêu hóa tốt, làn cho da mịn màng, hôn nhân hòa hợp đến bất cứ điều gì nó là cung cấp cho bạn một cảm giác chung của việc làm một với vũ trụ tiếp tục với phương pháp học katakana

KINH NGHIỆM Onsen
Một onsen có thể tham khảo một khu vực hoặc tiểu khu vực đặc biệt, như Yufuin trong tỉnh Oita, Kinugawa ở Tochigi, hoặc Hakone ở Kanagawa: một điểm đến nghỉ dưỡng đặc biệt cũng được phú với suối nước nóng. Hoặc nó có thể có nghĩa cụ thể hơn là một nhà tắm công cộng với một hồ bơi mùa xuân-fed, nơi bạn phải trả một lệ phí nhập học và ngâm tại giải trí của bạn. (Tại số cuối cùng, đã có một số 6.700 trong số này trên toàn quốc.) Hoặc nó có thể có nghĩa là một nại-một trong hai giống-với cơ bản một mùa xuân của riêng nó. Một loại là khách sạn Kanko: mega-onsen với phòng tắm nhiều, trong phong cách lớn Pharaon với khảm và thác nước, và phòng tiệc và chương trình ăn tối, cũng như các phòng tatami của khách mà ngủ sáu và, chắc chắn, vũ trường và quán karaoke và cửa hàng lưu niệm. Các loại hình khác là onsen của những giấc mơ của tất cả mọi người: nhà trọ truyền thống hình ảnh hoàn hảo, một khách sạn nhỏ kiểu nửa tá phòng, nép mình ở đâu đó trong núi tất cả bởi chính nó, với một cái nhìn ngoạn mục và một-một rotenburo hồ bơi ngoài trời để tận hưởng nó từ.
 

Tam-nuoc-nong-Onsen-rat-mat-me-thoai-mai-tai-Nhat-Ban
Tắm nước nóng Onsen rất mát mẻ thoải mái tại Nhật Bản

THE ROTENBURO
Ah! các rotenburo! Tại onsen nhỏ hơn, bạn có thể đặt hồ tinh xảo tinh xảo, với những viên đá của nó bước và đèn lồng, và màn hình tre, cho một tư nhân ngâm: một giờ hay như vậy của sự sang trọng tinh khiết nhất, đặc biệt là bởi ánh trăng. Các rotenburo là một niềm đam mê quanh năm; nhìn từ các hồ bơi có thể là một màu trắng sườn núi với hoa anh đào vào mùa xuân, hay một bờ hồ rực rỡ trong màu đỏ và vàng của cây phong vào mùa thu, hay-tốt nhất của tất cả, có lẽ, một bức tranh toàn cảnh mùa đông, có tuyết chất cao trên các cây thông và hàng rào mà khung cảnh, để chiêm nghiệm từ snug của bạn, ướt át điểm thuận lợi khi bạn từ từ nhăn mình như một mận. Được cảnh báo: bất cứ mùa giải, bạn sẽ cần phải thực hiện đặt phòng cũng trước, ở một onsen nao. Nhật Bản có hơn 3.000 spa đã đăng ký; chung, họ rút ra gần 140 triệu du khách mỗi năm, và không gian khách sạn là không dễ dàng có được.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *