Văn hóa Nhật Bản

Tắm suối nước nóng ở Kusatsu của Nhật Bản

Tắm suối nước nóng ở Kusatsu của Nhật Bản bạn nên thử

Kusatsu có dòng chảy tự nhiên lớn nhất nước suối nóng trong tất cả các Nhật Bản, trong đó có nhiều bề mặt tại Yubatake ở trung tâm thị trấn. Các lưu huỳnh, nước có tính axit cao đã được coi là một trong tốt nhất của Nhật Bản trong nhiều thế kỷ, và thị trấn nghỉ mát đã liên tục chiếm giữ một vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng onsen. Đó là khó khăn để đánh bại Kusatsu về chất lượng và số lượng nước của nó cùng học tiếng nhật ở đâu tìm hiểu nhé.
 

tam-suoi-nuoc-nong-o-Kusatsu

Tắm suối nước nóng ở Kusatsu

 

nước Kusatsu có thể được thưởng thức tại phòng tắm và ryokan công cộng của thành phố. Các phòng tắm công cộng nổi bật nhất là những Sainokawara Rotemburo (hồ bơi lớn ngoài trời trong Sainokawara Park), các Otakinoyu với phòng tắm Awaseyu độc đáo của nó có tính năng nhiều hồ bằng gỗ với nhiệt độ nước khác nhau, và Gozanoyu, một tòa nhà bằng gỗ xinh đẹp bên cạnh Yubatake với hai đơn giản , phòng tắm truyền thống.
 

tam-suoi-nuoc-nong-o-Kusatsu

Các Awaseyu tắm trong nhà tại nhà tắm Otakinoyu
Bên cạnh đó những ba phòng tắm công cộng lớn, có hơn một chục nhà tắm cộng đồng nhỏ nằm rải rác xung quanh thị trấn mà có thể được sử dụng miễn phí bởi cả hai người dân địa phương và khách du lịch. Họ có xu hướng để có hồ bơi nhỏ, giới tính tách ra rằng thường ngồi chỉ 2-4 người và được làm đầy bằng nước rất nóng.

Hai trong số các nhà tắm cộng đồng nhỏ cung cấp một kinh nghiệm đặc biệt tắm gọi jikanyu (lit. timed tắm), một liệu pháp tắm độc đáo để Kusatsu, nơi một nhóm người tắm tắm trong nước rất nóng (khoảng 48 độ C) cho đúng ba phút. lợi ích của nước nóng bao gồm mở lỗ chân lông của bạn và tăng lưu lượng máu trong cơ thể của bạn và để bộ não của bạn.

Shirohatanoyu, một trong nhiều ngôi nhà tắm cộng đồng nhỏ của Kusatsu
Tất nhiên, nước Kusatsu cũng có thể được thưởng thức tại phòng tắm ryokan ngang qua thị trấn. Trong khi ở khách có thể sử dụng phòng tắm miễn phí trong toàn bộ lưu trú của họ, một số khách sạn nhỏ kiểu cũng mở phòng tắm của họ để khách không ở lại vào ban ngày cho một lệ phí nhập học của thường 500-1500 yên.

Cuối cùng, có một vài chậu rửa chân (ashiyu) được tìm thấy tại thị trấn đó có thể được sử dụng tự do của khách du lịch. Một trong số họ đứng bên cạnh Yubatake, trong khi người khác có thể được tìm thấy ngay bên ngoài nhà ga xe buýt.

Ngâm chân bên cạnh Yubatake
các điểm tham quan tắm liên quan khác tại Kusatsu là Bảo tàng Onsen trên tầng ba của nhà ga xe buýt, hiển thị lịch sử của thị trấn onsen và Kusatsu, và Yumomi, một phương pháp truyền thống làm mát xuống các suối nước nóng với nhiệt độ tắm bao gồm nhảy múa và ca hát. Buổi biểu diễn được tổ chức hàng ngày và có thể được xem tại Netsunoyu. Vậy là học tiếng nhật kanji đã giúp bạn phần nào kiến thức rồi

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *