Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Tell Me More Japanese – Giáo trình học tiếng Nhật lý thú

Phần mềm cho bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả!

Tell Me More Japanese là phần mềm học tiếng Nhật tuyệt vời cho bạn, bộ đĩa này cung cấp các câu hội thoại đơn giản trong giao tiếp hàng ngày của người Nhật.

Tell-Me-More-Japanese-Giáo-trình-học-tiếng-Nhật-lý-thú

Phần mềm Tell Me More Japanese 2015

 

Phần mềm tiếng Nhật Tell Me More Japanese hướng dẫn bạn phát âm và đánh giá trình độ của bạn, qua từng bài học. Nếu bạn có micro thì có thể so sánh giọng với máy, giúp bạn ngày càng hoàn thiện về khả năng Nhật ngữ của mình.
 

Tell-Me-More-Japanese-Giao-trinh-hoc-tieng-Nhat-ly-thu
Phần mềm tiếng Nhật Tell Me More full crack

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Tell Me More Japanese

Cách 1 : Bạn ghi 3 file trong bộ download về ra CD, sau đó bỏ đĩa Installation vào để cài đặt chương trình, thông tin đăng ký bạn xem trong file "Licence.txt", tiếp đến bỏ các đĩa 1, 2 vào để học.
Cách 2 : Bạn dùng chương trình PowerISO có trong bộ cài đặt, để tạo ổ đĩa CD/DVD ảo, sau đó Mount file iso Installation để cài, tiếp đến mount các file CD 1 và CD 2 để học.

Tell Me More Japanese giúp bạn trong những bước đầu tiên làm quen với tiếng Nhật và cho phép bạn khám phá di sản văn hóa hấp dẫn của người Nhật. Hãy bắt đầu học tiếng Nhật với Tell Me More Japanese ngày từ bây giờ bạn nhé!

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/CSOSMG3VT9IJ
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *