Truyện Tranh Nhật Bản

Thực phẩm ngon và tốt nhất tại Nhật Bản

Thực phẩm ngon và tốt nhất tại Nhật Bản

Shojin-ryori
Ăn thịt đã bị cấm ở Nhật Bản trong một thời gian dài, và đối với một số tu sĩ Phật giáo nó vẫn còn đúng verboten. May mắn thay, họ có những niềm vui của Shojin-ryori để duy trì chúng, ẩm thực chay đền của Nhật Bản, được mài giũa qua nhiều thế kỷ. Những nơi tốt nhất để thử nó hoặc là tại một ngôi chùa (hoặc một trong những nhà hàng truyền thống mà cụm xung quanh họ) hoặc ngay tại một lớp học nấu ăn hãy cùng với Cách học tiếng Nhật nhanh nhất

Mariko một trong thành phố lịch sử Kamakura đã dạy một lớp học tiếng Anh tuyệt vời trên Shojin-ryori (cùng với các lớp học về các loại thực phẩm  Nhật Bản), cung cấp cái nhìn sâu sắc cả thực tế như thế nào để làm cho nó và một cái nhìn thoáng qua của lịch sử hấp dẫn của nó. Tất nhiên, bạn sẽ có được niềm vui của việc ăn những gì bạn đã thực hiện ở cuối, quá, và thậm chí có thể cố gắng để tái tạo nó ở nhà.

Oyakodon
Đây là cổ điển thoải mái thực phẩm của Nhật Bản, đơn giản và làm đầy. Nó chỉ là gạo (bất cứ điều gì với "-don" vào cuối cùng là gạo với một lớp mặt nồng nhiệt), thịt gà, trứng, hành tây và sốt nhẹ, nhưng như với rất nhiều món ăn Nhật Bản, đó là sự quan tâm đến chất lượng của thành phần làm cho nó rất hấp dẫn. Oh, và sự hài hước ngon tối của tên: "Mẹ và con bát".
 

Thuc-pham-ngon-va-tot-nhat-tai-Nhat-Ban

Thực phẩm ngon và tốt nhất tại Nhật Bản

okonomiyaki
Điều này là khá nhiều gần như ẩm thực Nhật Bản được cho ăn vặt. Các món ăn được dựa trên một đập dày trộn với bắp cải cắt nhỏ, mà bạn thêm bất cứ điều gì bạn thích (tên là nghĩa đen "nướng gì-you'd-like"), chẳng hạn như thịt xông khói, mochi, hải sản, thậm chí pho mát. Sau đó, khi nó đã được nấu chín, bạn bao gồm nó trong một soy- miệng-nước và nước sốt Worcestershire dựa trên (sốt okonomi), Kewpie Mayonnaise, rong biển và cá ngừ vảy. Nó ăn tốt nhất trong khu vực Kansai, đặc biệt là Ōsaka; Tokyo có phiên bản riêng của món ăn, monjayaki, mà là nhiều gloopier và ăn kèm với một thìa nhỏ chứ không phải là đũa.

Okonomiyaki (một lần nữa)
Mặc dù tên là như nhau, không nhầm lẫn Ōsaka-phong cách và Hiroshima-phong cách okonomiyaki. Sau đó là một con thú hoàn toàn khác nhau, lớp, phức tạp và chắc chắn chuẩn bị tốt nhất bởi các chuyên gia. Giống như Ōsaka-phong cách nó có thể được điều chỉnh theo thị hiếu của bạn, nhưng các yếu tố cần thiết là: một lớp mỏng bột, mì xào, một món trứng tráng mỏng / trứng chiên, bắp cải cắt nhỏ, nước sốt okonomi và rong biển. Nếu bất kỳ của bạn bè của bạn từ Ōsaka hay Hiroshima, được chuẩn bị: bạn sẽ được yêu cầu mà bạn thích, và "chúng đều rất ngon", trong khi sự thật, sẽ xoa dịu không phải của họ …
 

Thuc-pham-ngon-va-tot-nhat-tai-Nhat-Ban
Thực phẩm ngon và tốt nhất khi đến đất nước Nhật Bản

Kabocha bánh chiffon
Đây bánh ngon ánh sáng làm từ bí chỉ là một ví dụ về thực phẩm tổng hợp sáng tạo của Nhật Bản. Trộn các nguyên liệu Nhật Bản (rau trồng tại địa phương, đậu adzuki, đậu phụ) và cầu toàn ẩm thực với truyền thống làm bánh phương Tây sản xuất một số kết quả đáng ngạc nhiên và ngon.

Kyoto là đặc biệt lớn ở đây, và nó cũng có giá trị chi tiêu một buổi chiều làm quen với văn hóa quán cà phê rất hiện đại của thủ đô cổ xưa của. Trong số các tốt nhất là Sarasa, một chuỗi nhỏ tại địa phương phục vụ ăn quốc tế và Nhật Bản, thường trong các tòa nhà đẹp. Kisakiya, ở phía bắc của thành phố, được điều hành bởi một người mẹ trẻ và phục vụ thức ăn chủ yếu là thuần chay và ăn chay, với bánh ngọt và bánh quy để lấy đi.

takoyaki
Bây giờ một điều này mất một ít dịch, nhưng trung thực, bóng bạch tuộc thực sự là ngon. Đây là những quả bóng nhỏ của bột trộn với hành lá, gừng ngâm, tenkasu (miếng nhỏ tẩm bột nhão), mảnh rong biển và các mảnh nhỏ của bạch tuộc. Họ đang phục vụ với lớp trên bề mặt tương tự như bánh xèo Nhật Bản, nhưng đến nay nguy hiểm hơn: bên trong là nóng chảy, vì vậy khốn betide các tân binh người cắn mà không để cho nó nguội trước. "Takoyaki bên", nơi bạn thực hiện chúng với bạn bè của bạn, là khá phổ biến, nhưng nếu bạn là một chút khó tính về xúc tu bạn có thể làm cho phiên bản của riêng bạn – xúc xích-yaki, mochi-yaki, thậm chí choco-yaki.

Theo cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *