Truyện Tranh Nhật Bản

Thực phẩm Nhật Bản những món ăn nổi tiếng tại Nhật

Thực phẩm Nhật Bản những món ăn nổi tiếng tại Nhật

Tất cả các quốc gia mà tôi đã từng đến, tôi nghĩ rằng tôi thích Nhật Bản nhiều nhất. Đất nước Nhật bản sạch sẽ, lịch sự và đơn giản, ba từ mô tả một phần của Nhật Bản là như thế, nhưng nó bao gồm cả thức ăn. Món ăn Nhật Bản chắc chắn là niềm yêu thích của tôi, các món ăn rất phong phú. Một món ăn theo phong cách Nhật Bản sẽ có ít hơn 5 thành phần và mỗi thành phần đóng một vai trò quan trọng, hãy cùng tham khảo thêm thực phẩm Nhật Bản những món ăn nổi tiếng tại Nhật cùng cách học tiếng Nhật nhanh nhất
 
1. Tadashi – quán Mì
Người Nhật rất thích ăn mì, và không có gì đáng ngạc niên khi bạn đi đâu cũng gặp quán mì. Một trong những loại mỳ phổ biến là Ramen, loại mì cực kỳ nổi tiếng của Nhật. Có nhiều hương vị để bạn lựa chọn, món ăn Nhật là vậy luôn phong phú và cực kỳ ngon. 

Thuc-pham-Nhat-Ban-nhung-mon-an-noi-tieng-tai-Nhat

2. Maki Yaki – Ẩm thực Nhật Bản
Sushi, mì và nhiều loại thức ăn nhanh tại Nhật, Maki Yaki là một trong những nơi mà bạn nên tới. Tôi đã dành vài tháng đầu tiên khi qua đây là tìm thấy một nơi ăn sushi và nơi đó chính là Maki Yaki.

Và cùng tôi xem qua 1 số đặc trưng của người Nhật khi ăn ở dưới:
.. cơm
Giữ bát gạo trong một tay và đũa trong tay khác. Nhấc bát hướng về phía miệng của bạn trong khi ăn. Không đổ nước tương trên trắng, gạo nấu chín.
… sushi
Đổ một chút nước tương vào một bát nhở được để sẵn. Nó được coi là cách cư xử xấu để lãng phí nước sốt đậu nành, vì vậy cố gắng không để đổ thêm nước sốt hơn bạn sẽ sử dụng.
Bạn không cần phải thêm wasabi vào nước sốt đậu nành, miếng sushi đã có wasabi rồi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thêm wasabi, chỉ sử dụng một lượng nhỏ để không xúc phạm các đầu bếp sushi. Nếu bạn không thích wasabi, bạn có thể yêu cầu không được thêm vào sushi của bạn. Khi ăn suhi bạn cố gắng ăn 1 miếng 1 lần, vì sushi được gói gọn nên nếu bạn bẻ làm đôi sẽ làm cho miếng sushi xấu xí. Tay hoặc đũa có thể được sử dụng để ăn sushi.
 

Thuc-pham-Nhat-Ban-nhung-mon-an-noi-tieng-tai-Nhat

… sashimi
Đổ một chút nước tương vào bát nhỏ để sẵn. Đặt một số wasabi trên mảnh sashimi, nhưng phải cẩn thận không sử dụng quá nhiều vì điều này sẽ làm mất các hương vị của cá. Nhúng miếng sashimi vào nước sốt đậu nành. Một số loại sashimi được hưởng với gừng hơn là wasabi cùng cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *