Truyện Tranh Nhật Bản

thực phẩm yêu thích của Nhật Bản là gì

thực phẩm yêu thích của Nhật Bản là gì

Nhật Bản đã từng nấu ăn cho hàng ngàn năm. Là một quốc đảo nó có xu hướng đi theo con đường riêng của mình. Kết quả là, thực phẩm của Nhật Bản đã phát triển thành một truyền thống ẩm thực độc đáo. Ngoài truyền thống, món ăn Nhật Bản là một phần cuộc sống của văn hóa. Nó luôn luôn phát triển và kết quả là có vô số các món ăn Nhật Bản hãy cùng với Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào
Sau đây là một vài loại thực phẩm mà cả Nhật Bản cũng biết.

 

thuc-pham-yeu-thich-cua-Nhat-Ban-la-gi

thực phẩm yêu thích của Nhật Bản là gì

 

1. Makizushi
Makizushi là sushi đó là cuộn thành hình trụ dài. Nó có thể được cắt thành các đoạn ngắn trước khi được phục vụ. Từ makizushi có thể được dịch là "cuộn sushi." Nó thường được gọi đơn giản là maki. Nó thường có nori bên ngoài nhưng cũng có thể được bọc bằng lá như tía tô. Maki được điền với cơm sushi và các thành phần như cá sống, cá nấu chín và rau.
2. Miso Soup
Tại Nhật Bản, súp miso cũng quan trọng để ăn sáng như cà phê. Đó là một canh nồng nhiệt của dashi, miso và đậu hũ. Nó thường bao gồm một loạt các loại rau, hải sản và thịt. Một số dư súp miso tốt thành phần trôi nổi với các thành phần chìm.
3. Yakitori
Yakitori có thể được dịch theo nghĩa đen "gà nướng." Đó là một thể loại của ẩm thực Nhật Bản, bao gồm hàng chục mặt hàng được nướng trên xiên mỏng tre bao gồm tất cả các phần tưởng tượng của con gà cũng như các loại thịt khác, đậu hũ và rau. Nhà hàng Yakitori thường sống động điểm uống.

 

thuc-pham-yeu-thich-cua-Nhat-Ban-la-gi

4. Tempura
Tempura được chiên cá và rau quả trong một đập nhẹ. Chăm sóc được lấy để nấu ăn tempura ở nhiệt độ thấp trong một thời gian ngắn để bảo quản hương vị của các thành phần. Nó được phục vụ với một tentsuyu nhúng ánh sáng.

5. Edamame
đậu nành trẻ nấu trong vỏ của chúng trong nước mặn. Hầu hết các nhà hàng phục vụ edamame đông lạnh. Chúng ngon vô cùng tươi tốt hơn từ các trang trại. Một số izakaya tốt sẽ chỉ phục vụ edamame trong mùa giải.
 

thuc-pham-yeu-thich-cua-Nhat-Ban-la-gi

6. Ramen
mì nóng kiểu Trung Quốc lúa mì trong thịt, cá, miso hoặc nước tương nước dùng. Đó là một không tốn kém, làm đầy, dễ dàng để tìm thấy món ăn. Mặc dù thực tế rằng ramen là giá rẻ, có một sự khác biệt lớn về chất lượng từ một cửa hàng tiếp theo. một cửa hàng mà kiếm được một danh tiếng trong số những người hâm mộ ramen sẽ thường xuyên có đường dài trong khi một cửa hàng cửa tiếp theo có thể được sản phẩm nào. đó là loại món ăn mà không phải là dễ dàng để hoàn thiện.

7. Mochi
Một loạt dính của gạo Nhật Bản được biết đến như mochigome đã được nghiền thành bột nhão. Nướng và ăn trực tiếp. Cũng được sử dụng trong một loạt các món ăn và món tráng miệng Nhật Bản cùng nhau tìm hiểu tiếp tục với cách học tiếng nhật dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *