Mô tả

Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng cung cấp cho nhân viên bán hàng là người Việt nam có được cái nhìn tổng thể về cung cách bán hàng cho người Nhật, với nhiều tình huống sinh động, phong phú từ các mẫu câu văn bản trong tiếng Nhật, cách giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm…

Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng có những nội dung:

Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng gồm 5 chương bao gồm mọi tình huống xảy ra tại nơi bán hàng mà các bạn nhân viên thường gặp như: Biện pháp khi khách phân vân, nói để được khách hàng mua, nói chuyện trong nghiệp vụ, thực hành một số tình huống thường xảy ra ở quầy bán hàng.

Đặc biệt, trong mỗi tình huống, Sách Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng không chỉ hướng dẫn người học cách sử dụng tiếng Nhật mà còn hướng dẫn cả cách để xử lý tình huống đó phù hợp với văn hóa và tính cách người Nhật. Ví dụ như trong chương 2 “nói như thế nào để khách hàng mua”. Cuốn sách chuyên ngành này sẽ hướng dẫn người học cách để giới thiệu hàng hóa, hỏi ý thích và dự toán của khách hàng, đề nghị khách hàng mặc thử hay sử dựng thừ và khi không có hàng thì nên nói gì…

Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng còn cung cấp thêm nhiều thông tin về du lịch, mua sắm, xe cộ, khách sạn, nhà hàng… nhằm giúp người học có thể ứng dụng nhanh trong việc giao tiếp mua bán với người Nhật.

Katchup hy vọng rằng với Sách Tiếng Nhật dành cho Nhân viên Bán hàng này, các bạn nhân viên bán hàng sẽ tự tin hơn khi đối thoại với khách hàng là người Nhật.
———————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Bán Hàng – Song Ngữ Nhật Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *