Truyện Tranh Nhật Bản

Tokyo DisneySea một công viên với chủ đề lớn Tokyo

Tokyo DisneySea một công viên với chủ đề lớn Tokyo

Tokyo DisneySea là một tưởng tượng công viên chủ đề ở Tokyo Disney Resort đó là duy nhất cho Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ những huyền thoại và truyền thuyết của biển, Tokyo DisneySea được tạo thành bảy cảng theo chủ đề của cuộc gọi: Địa Trung Hải Cảng, Mysterious Island, Mermaid Lagoon, Bờ Biển Ả Rập, Lost River Delta, Port Discovery và Mỹ Waterfront. Nào cùng cách học kanji nhanh chóng tìm hiểu thêm về Tokyo DisneySea
 

Tokyo-DisneySea-mot-cong-vien-voi-chu-de-lon-Tokyo

Tokyo DisneySea một công viên với chủ đề lớn Tokyo

Trong khi phù hợp với mọi lứa tuổi, Tokyo DisneySea được thiết kế đặc biệt để cũng thu hút một lượng khán giả thêm trưởng thành. Công viên địa chỉ quan tâm mạnh mẽ trong thực phẩm tốt du khách Nhật Bản bằng cách cung cấp một lựa chọn rộng lớn hơn của các nhà hàng dịch vụ bảng so với Tokyo Disneyland và bằng cách phục vụ đồ uống có cồn, mà không có sẵn tại công viên lân cận.

Địa Trung Hải Cảng
Địa Trung Hải Cảng ở lối vào công viên theo kiểu sau khi một thành phố cảng Italia. bờ sông của các tính năng kênh rạch phong cách Venice và gondolas, và tòa nhà của mình, tạo nên Tokyo DisneySea sạn MiraCosta. chương trình lớn với các tàu thuyền nước, đài phun nước được tổ chức hàng ngày tại các bến cảng.

Mysterious Island
Mysterious Island được tìm thấy trong các ngọn núi lửa ở trung tâm của công viên và là một trang từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng của Jules Verne. Ở đây bạn có thể khám phá chiều sâu của các đại dương trên tàu một tàu ngầm hoặc hành trình Captain Nemo đến trung tâm của trái đất trong một trong những phương tiện khoa học của mình.

Mermaid Lagoon
Mermaid Lagoon cho phép cư dân mặt để vào dưới thế giới của Lâm Y Thần và bạn bè fishy của cô từ The Little Mermaid. Khu vực này hay thay đổi của công viên với các chuyến tàu và các chương trình của nó là hướng về phía con trai.
 

Tokyo-DisneySea-mot-cong-vien-voi-chu-de-lon-Tokyo
Tokyo DisneySea một công viên chủ đề lớn Tokyo Nhật Bản

Bờ biển Ả Rập
Bờ biển Ả Rập tái tạo thế giới của Aladdin và 1001 Arabian Nights. Ở đây bạn có thể xem một chương trình ảo thuật được tổ chức bởi Genie hoặc đi du lịch với Sinbad khi ông đặt buồm để khám phá.

Mất bằng sông
The Lost River Delta được xây dựng trong những tàn tích của một kim tự tháp ngôi đền cổ trong rừng rậm Trung Mỹ. Indiana Jones phiêu lưu đi tìm hiểu ruột của ngôi đền, trong khi Raging Spirits lăn rumbles Coaster cùng bên cạnh. Cảng cũng phục vụ như một điểm dừng cho Tokyo DisneySea Transit Nồi hơi mà đi du lịch giữa các bộ phận khác nhau của công viên.

cảng Discovery
Cảng Discovery là bến du thuyền của tương lai, nơi du khách có thể kiểm tra StormRider, một loại tàu lượn siêu ảo, hoặc thử một số, tự dẫn tàu thuyền thực nghiệm đi du lịch giữa các tảng đá, đài phun nước và xoáy của sự hấp dẫn Aquatopia.
 

Tokyo-DisneySea-mot-cong-vien-voi-chu-de-lon-Tokyo
Tokyo DisneySea một công viên chủ đề lớn Tokyo Nhật Bản

Mỹ Waterfront
Khu Mỹ Waterfront theo kiểu sau khi các thị trấn cảng thế kỷ 20 tìm thấy xung quanh New York, New England và Cape Cod. Khu vực này có các nhà hàng một chuyến tàu cao, Mỹ theo kiểu và các cửa hàng, nhà hát và lót hơi S.S. Columbia nhà hàng và phòng chờ. Nó cũng là nơi đến Tower of Terror đi xe. Bạn hãy theo dõi những thông tin kế tiếp cùng Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào nhé

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *