Tổng hợp Đề thi ôn luyện Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 Từ vựng và chữ Kanji

68,000 

Mô tả

Tổng hợp Đề thi ôn luyện Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 Từ vựng và chữ Kanji là cuốn sách được dịch và biên soạn lại từ KAZEN MASTER của 3A Corporation Nhật Bản – bộ sách luyện thi tiếng Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới được biên soạn dành riêng cho trình độ N4 và N5 ở 2 kỹ năng Từ vựng và Kanji.

Tổng hợp Đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5 và N4 có gì đặc biệt:

Tổng hợp Đề thi ôn luyện Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 bao gồm 16 đề thi sẽ giúp bạn ôn tập những kiến thức cơ bản và sát nhất của đề thi N5 và N4. Đặc biệt, với phần đáp án ở cuối sách, bạn học có thể tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời tự rút ra kinh nghiệm.

Với trình độ sơ cấp N5 và N4, cuốn sách luyện thi này được trình bày một cách vô cùng dễ hiểu phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Kết hợp với 2 kỹ năng còn còn lại, bạn có thể chinh chinh phục kỳ thi N5 và N4 dễ dàng

Tổng hợp Đề thi ôn luyện Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 được biên soạn dành cho:

  • Dành cho người mới bắt đầu muốn đặt được trình độ N5 và N4
  • Dành cho du học và tu nghiệp sinh Nhật Bản
  • Dành cho học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Nhật

“Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5 và N4″nằm trong phần đầu tiên của bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N5 và N4” (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp). Với mỗi phần sẽ có 3 loại kỹ năng đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp và đọc hiểu, Luyện nghe. KatchUp hy vọng rằng với cuốn sách luyện từ vựng và hán tự này, bạn học sẽ vượt qua kỳ thi N5 và N4 một cách dễ dàng.
—————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng hợp Đề thi ôn luyện Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 Từ vựng và chữ Kanji”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *