Đất nước Nhật Bản

Trái cây đặc trưng vào mùa đông ở Nhật

 

Trái cây đặc trưng vào mùa đông ở Nhật

Táo bắt đầu được trồng rộng rãi ở Nhật Bản trong thời Minh Trị (1868-1912). Ngày nay, nó là một trong những loại trái cây phổ biến nhất ở Nhật, và là một trong số ít các loại trái cây được xuất khẩu với số lượng lớn. Mùa ringo là mùa Thu và đầu mùa Đông.
 Quýt(Mikan)
 Quýt(Mikan) du nhập vào Nhật Bản từ Trung Quốc khoảng 400 năm trước. Nhật là nước sản xuất mikan chủ lực, và đây là một trong vài loại trái cây Nhật Bản được xuất khẩu với số lượng đáng kể.. Mikan được thu hoạch vào khoảng đầu mùa Đông.
Yuzu
 Yuzu du nhập vào Nhật Bản từ Trung Quốc trong thời kỳ Asuka (538-710). Ngày nay, yuzu được trồng chủ yếu trên đảo Shikoku, và khoảng một nửa sản lượng nội địa là đến từ tỉnh Kochi. Mùa vụ chính của yuzu là mùa Đông.

trai-cay-dac-trung-vao-mua-dong-o-nhat-ban
 Yuzu
Sudachi

Sudachi là loại trái cây nhỏ, giống quả chanh, và có vị chua tương tự yuzu. Tuy nhiên, sudachi nhỏ hơn đáng kể so với yuzu, có màu xanh thay vì vàng, và nhiều cơm hơn. Từ thời xa xưa, sudachi đã là một phần của ẩm thực Nhật Bản. Đây là loại trái cây mùa Đông.

trai-cay-dac-trung-vao-mua-dong-o-nhat-ban
Sudachi

 
 
 

Táo( ringo)
==>> KatchUp
 chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *