Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) tập 1

44,000  33,000 

Mã sản phẩm: 17KSN0000455

Xuất bản: 小学館 – Năm 1974

Số trang / Trọng lượng: 190 trang / 150g

Tình trạng: Còn sách

Mã: 17KSN0000455 Danh mục: ,
Mô tả

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) tập 1

 

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon là phiên bản tiếng Nhật của các cuốn truyện tranh Doremon đang được yêu thích tại Việt nam hiện nay. Với phần phiên âm Hán tự thành Hiragana rõ ràng và chi tiết đã phần nào giúp người đọc dễ đọc hơn, nắm bắt nội dung dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà người học có thể vừa thư giãn vừa rèn luyện nâng cao khả năng nhận biết và đọc Kanji. Ngoài ra, các kỹ năng khác như đọc hiểu, hội thoại cũng được cải thiện đáng kể.

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon là cuốn truyện tranh tiếng Nhật quá quen thuộc với chúng ta bấy lâu nay. Hễ mỗi lần đọc cuốn truyện manga này, người đọc lại có cơ hội hồi tưởng về những kỷ niệm trong quá khứ, những người bạn, những cô bé cậu nhóc hàng xóm… mà lâu nay dường như đã quên lãng.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon sẽ phần nào giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày giữa bạn bè, thầy trò và trong gia đình, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật thực tế. Đồng thời thư giản và quên đi những khó khăn của cuộc sống hiện tại.

Xem thêm các sản phẩm manga khác tại Manga Tiếng Nhật