Truyện tranh Tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) tập 2

44,000  33,000 

Mô tả

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 là cuốn truyện tranh bằng tiếng Nhật – người học có thể vừa thư giãn vừa luyện đọc tiếng Nhật trong những lúc rảnh rỗi.

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 có ưu điểm gì:

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 tương tự như các cuốn truyện tranh Doremon khác mà chúng ta thường thấy ở các nhà sách: bìa màu đẹp, bắt mắt, hình ảnh sống động, chữ viết rõ ràng… Tuy nhiên, cuốn truyện tranh Doremon này đặc biệt hơn ở điểm nội dung của nó hoàn toàn được viết bằng tiếng Nhật. Bộ truyện tranh Doraemon nói chung và cuốn Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 này nói riêng đã được đông đảo trẻ em Nhật yêu thích, đón đọc và cũng là cuốn manga mà hầu hết những ai đã từng học tiếng Nhật cũng muốn đọc thử một lần.

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 có phần phiên âm hán tự rõ ràng và chi tiết. Tất cả các hán tự trong truyện đều được phiên âm sang Hiragana. Nhờ vậy đã phần nào giúp dễ đọc hơn, dễ hiểu hơn và thích thú khám phá hơn.

KatchUp tin là khi sở hữu cuốn Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 người học sẽ không chỉ thư giãn trong những lúc rảnh rỗi, sau những giờ vất vả học tập mà còn có thể nâng cao được khả năng đọc hiểu, nhận biết được nhiều hán tự hơn và thông thạo các mẫu câu giao tiếp trong đời sống hằng ngày của người Nhật.

Hãy vừa thư giãn vừa học tập với Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 2 và đón đọc tập tiếp theo: Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon tập 3
————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Truyện tranh Tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) tập 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *